Khơi nguồn cảm hứng khi bị “bí” ý tưởng viết content marketing stromectol south africa can humans consume ivomec is durvet ivermectin the same as ivomec where to buy generic stromectol pharm support group no prescription how do you take ivermectin for humans buy generic stromectol overnight shipping without prescription

Khơi nguồn cảm hứng khi bị “bí” ý tưởng viết content marketing

Thực tế, các nhà làm content marketing cũng sẽ có lúc bị cạn kiệt ý tưởng viết content marketing, không biết nên viết chủ đề gì hay viết như thế nào. Tuy nhiên, họ vẫn vượt qua được và tiếp tục công việc của content marketing mỗi ngày. Cách gì đã khơi gợi lại nguồn cảm hứng mới khiến họ trở lại công việc? Họ tìm kiếm chủ đề mới để viết ở đâu? Cùng NewonAds tìm hiểu nhé.

  1. Nhìn ra thế giới thực – nguồn ý tưởng viết content marketing bất tận

Chìm đắm trong các loại blog, mạng xã hội sẽ khiến chúng ta quên đi thế giới thực. Nhưng chỉ cần dừng lại, ngắm nhìn những gì đang diễn ra xung quanh, bạn có thể nảy ra rất nhiều ý tưởng từ người thật, việc thật. Vì thế, hãy tìm cách kết hợp những vấn đề hàng ngày vào trong nội dung bài viết. Điều đó sẽ giúp cho các content marketing gần gũi và thu hút người đọc hơn.

Khơi nguồn cảm hứng khi bị “bí” ý tưởng viết content marketing

  1. Bắt đầu viết với tâm thế thoải mái

Khi nhìn vào danh sách những việc cần làm, theo bản năng bạn sẽ tránh làm những công việc viết lách trước vì bạn tốn thời gian kha khá cho việc lên ý tưởng. vậy thì tại sao bạn không thử sáng tạo nội dung trong tâm thế thoải mái nhất của bản thân? Khi bạn thấy bí ý tưởng hay khó viết thì đừng cố, hãy kiếm cái gì đọc, làm chuyện gì bạn thích hoặc dũng cảm thử những ý tưởng mới mẻ. Như vậy, bạn sẽ lấy lại được nguồn cảm hứng cho công việc này.

  1. Khám phá chủ đề theo nhiều góc độ khác nhau

Content được gọi là hay, hấp dẫn khi nó chứa đựng nội dung mà người đọc không thể tìm thấy ở nơi khác. Nhưng đôi khi, đưa ra ý tưởng mới sẽ trở nên kho khăn. Đừng ngần ngại sử dụng lại chủ đề content marketing bạn đã viết trong quá khứ và khai thác chúng ở những góc độ mới. Đó có thể là góc nhìn từ người đọc, từ đối thủ hay từ những người đã từng trải nghiệm.

Khơi nguồn cảm hứng khi bị “bí” ý tưởng viết content marketing

  1. Bản chuyển đổi từ âm thanh sang văn bản hay những mẩu ghi chép đôi khi cũng là ý tưởng hoàn hảo

Nếu bạn muốn sáng tạo nội dung theo cách mới thì những nội dung được viết từ các file âm thanh, video hoặc các mẩu ghi chép là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể nghe những chủ đề từ các chuyên gia, khách hàng, người nổi tiếng,… để lấy tư liệu, rồi sau đó viết theo cách của bạn. Các mẩu ghi chép vụn vặt cũng sẽ xuất hiện những ý tưởng mới thú vị. Nếu bạn làm content marketing theo cách này, tốc độ suy nghĩ và viết lách của bạn sẽ được thúc đẩy nhanh hơn.

  1. Sáng tạo và viết trong các môi trường khác nhau

Ý tưởng viết content marketing xuất hiện trong đầu bạn tùy theo từng môi trường. Có người thích môi trường yên tĩnh, vì nâng cao sự tập trung suy nghĩ của họ. Có người lại thích môi trường náo nhiệt, vì ở đó khi học thấy nhiều sự vật, sự việc thì sẽ trở thành ý tưởng cho nội dung. Tuy nhiên, bạn có thể thử ở tất cả môi trường viết lách, mỗi môi trường sẽ mang lại chủ đề khác nhau cho nội dung của bạn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

khi-ngun-cm-hng-khi-b-b-tng-vit-content-marketing