XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG – TỪNG BƯỚC TỪNG BƯỚC how to use ivermectin stromectol ivermectin pret how to treat a dog with ivermectin toxicity ivermectin stromectol side effects

XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG – TỪNG BƯỚC TỪNG BƯỚC MỘT

Mỗi tổ chức hay doanh nghiệp chắc chắn sẽ có lúc sẽ gặp phải những vấn để không như mong muốn. Có thể nghiêm trọng hoặc không, nhưng khi gặp những khủng hoảng truyền thông không may xảy đến,  chúng ta đều cần phải tìm ra cách để giải quyết chúng, từng bước, từng bước thật thận trọng.

Có kế hoạch xử lý khủng hoảng truyền thông

Khủng hoảng luôn xảy đến bất ngờ nhưng giải quyết của bạn thì không được bất ngờ. Cần phải có một kế hoạch rõ ràng từ nhân sự, truyền thông, lẫn pháp lý,… trong thời điểm nhạy cảm đó. Nếu không, khủng hoảng sẽ chồng lên khủng hoảng.

Có kế hoạch xử lý khủng hoảng truyền thông
Có kế hoạch xử lý khủng hoảng truyền thông

Đánh giá vấn đề

Bạn cần phải đánh giá được mức độ nghiệm trọng của khủng hoảng. Cần biết nó ảnh hưởng đến các cấp như thế nào? Đến hoạt động của tổ chức như thế nào? Có ảnh hưởng đến uy tín đối với các cổ đông và khách hàng hay không?

Phản hồi nhanh trên mạng xã hội

Điều này yêu cầu các doanh nghiệp cần phải có một đội ngũ chuẩn bị xử lý thông tin tốt và có quyền giải quyết khủng hoảng thông qua mạng xã hội nhanh nhất có thể. Xuất hiện nhanh chóng và kiểm soát thông tin chính là việc bạn cần phải làm, vì nếu không, nhưng luồng thông tin tiêu cực sẽ được lắp đầy trước khi tổ chức của bạn lên tiếng.

giải quyết khủng hoảng thông qua mạng xã hội nhanh nhất có thể
Giải quyết khủng hoảng thông qua mạng xã hội nhanh nhất có thể

Đối diện trực tiếp và trung thực

Trung thực thừa nhận các lỗi sai, công khai trực tiếp xin lỗi các bên liên quan và cố gắng sẽ khắc phục nhanh nhất, không nên đổ lỗi cho bất cứ ai cả, điều đó chỉ làm chi mọi thứ tồi tệ hơn mà thôi.

Thực hiện dần dần các bước giúp bạn chứng minh mình đang cố gắng khắc phục khủng hoảng xảy ra và chứng tỏ rằng bạn có thể làm tốt hơn trong tương lai.

Chúc bạn luôn bình tĩnh để giải quyết vấn đề nhé!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

x-l-khng-hong-truyn-thng-tng-bc-tng-bc