DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING NĂM 2019 (PHẦN 1) using permethrin and stromectol together how to use ivermectin tablets for humans does ivermectin kill covid-19 stromectol scabies effectiveness where to buy generic stromectol nz without prescription

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING NĂM 2019 (PHẦN 1)

Sức ảnh hưởng của Marketing trong kinh doanh là một điều chắc chắn không thể phủ nhận. Một chiến lược Marketing đúng đắn có thể giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm và dịch vụ nhiều nhất có thể, từ đó tạo ra nguồn lợi nhuận cho công ty. Năm 2018 là một năm nhiều biến động, từ chính sách của các quốc gia đối với các công ty công nghệ, cho đến tư duy và cách làm của doanh nghiệp, người dùng trong bối cảnh cạnh tranh quyết liệt. Vì vậy, cần có sự thay đổi phù hợp để thích nghi với hoàn cảnh này. Đây là thời điểm chúng ta cùng xem xét và dự đoán những xu hướng Digital marketing năm 2019 có khả năng “làm mưa làm gió”.

  1. Mạng xã hội – Xu hướng Digital Marketing năm 2019

Faceboọk hiện vẫn đang tiếp tục thống trị “vương quốc mạng xã hội” và là nền tảng hấp dẫn để gắn kết khách hàng. Tuy nhiên, sự cố vi phạm dữ liệu trong năm 2018 khiến Facebook bị mất niềm tin của người dùng. Hậu quả là Facebook bị mất đi số lượng đáng kể người dùng, khiến thị trường khách hàng của các doanh nghiệp bị giảm thiểu.

Tùy vào đối tượng khách hàng, doanh nghiệp cũng có thể cân nhắc những mạng xã hội khác như LinkedIn và Instagram. Trong năm qua, Instagram đã vượt qua con số một tỷ người dùng, trở thành kênh truyền thông có tốc độ phát triển nhanh chóng dành cho giới trẻ. Còn LinkedIn đã tăng 145% người dùng trong năm 2018. Đây là 2 mạng xã hội cần được khai thác tối đa và sẽ là bước ngoặt lớn của xu hướng Digital Marketing năm 2019.

  1. Content – Nội dung là tất cả

Content marketing vẫn là yếu tố quan trọng trong chiến dịch Digital Marketing. Trong xu thế hiện nay, không đơn thuần chỉ là đặt nội dung trước mặt người xem, mà cần phải khơi gợi được cảm hứng, kích thích suy nghĩ và lôi cuốn được cảm xúc của họ. Bên cạnh đó, nội dung bài viết cũng phải xây dựng được niềm tin của khách hàng, khi đó mới có được sự tương tác và mua hàng của người dùng.

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING NĂM 2019 (PHẦN 1)

  1. Kỷ nguyên của “vũ khí” Video

Video là một hình thức tiếp thị không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị, nhưng hiện nay, vị thế của video còn cao hơn nữa. Mọi người dành nhiều giờ đồng hồ để xem video và Youtube trở thành kênh tìm kiếm lớn nhất. Mặc dù Youtube phổ biến hơn, nhưng việc đăng tải video trên Facebook, Instagram cũng đang dần chiếm thị phần.

Xu hướng đầu tiên trong năm 2019 đối với video marketing đáng nói đến là video dọc. Rất nhiều người hiện đang xem video trên điện thoại di động không thích quay ngang điện thoại, vì thế, việc xuất hiện video dọc với tỉ lệ hiển thị 9:16 hoặc 9:18 sẽ được song hành cùng video ngang. Xu hướng tiếp theo kể đến là TikTok. Không đứa trẻ nào từ 7 đến 16 tuổi mà không biết dùng và thích TikTok, thậm chí, còn lan truyền qua cả bố mẹ, ông bà. Chưa thể chắc chắn TikTok sẽ phát triển bền vững đến lúc nào, nhưng trong 2019 chắc chắn sẽ thành công.

  1. Tìm kiếm bằng giọng nói

Người tiêu dùng đang ngày càng ưa chuộng sử dụng giọng nói để tìm kiếm những thông tin hữu ích, khám phá điều mới mẻ cho mình. Đây là xu hướng Digital Marketing năm 2019 này quan trọng cần phải lưu ý. Việc truy cập bằng cách này trở nên tiện lợi hơn và còn giúp giảm thiểu thời gian phải tiếp xúc với màn hình. Tuy nhiên, khi một người thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói thì kết quả hiển thị lại ít hơn so với việc nhập dữ liệu câu hỏi. Đây là thách thức lớn đối với các marketer, đòi hỏi họ phải tối ưu hóa nội dung để có được hiệu quả tiếp thị tốt nhất.

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING NĂM 2019 (PHẦN 1)

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

d-on-xu-hng-digital-marketing-nm-2019-phn-1