xây dựng team Marketing in-house hoàn hảo cho doanh nghiệp (P1) how long does it take for ivermectin to kill worms does ivermectin kill parasite eggs can ivermectin be bought over the counter in uk stromectol ivermectin tablets for humans is ivermectin a controlled substance how to buy stromectol coupons no prescription

Đọc ngay để xây dựng cho doanh nghiệp mình một team Marketing in-house hoàn hảo (P1)

Để vận hành hoạt động marketing online cần có nhân lực chuyên môn và bộ công cụ hỗ trợ phù hợp nhất. Điều này tốn kém không ít chi phí cố định khiến nhiều doanh nghiệp e ngại. Với xu hướng phát triển hiện nay, nhiều doanh nghiệp bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của làm marketing in-house.
Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có năng lực làm Marketing in-house thành công. Dưới đây là những lưu ý để xây dựng team marketing in-house hoàn hảo dành cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Doanh nghiệp được gì khi tự triển khai marketing online

Trước khi triển khai hoạt động marketing online, doanh nghiệp cần hiểu được lợi ích khi tự xây dựng đội ngũ in-house.

Chiến lược marketing "Công ty không siêu sao" đừng phụ thuộc vào ...
Nhiều doanh nghiệp đang hướng đến giải pháp làm marketing in-house thay vì thuê Agency

1. tất cả đều minh bạch

Theo dõi được ngân sách của bạn chảy về đâu là nguyên nhân và lợi ích đầu tiên khiến doanh nghiệp chuyển từ Agency sang hoạt động in-house. Doanh nghiệp sẽ trực tiếp chi trả tiền quảng cáo cho đối tác thay vì thông qua Agency. Họ sẽ trực tiếp đánh giá được tính hiệu quả của chiến dịch, từ đó cân chỉnh các mục tiêu để chiến dịch tối ưu nhất.

 

2. Linh hoạt

Tính linh hoạt là ưu điểm mà nhiều doanh nghiệp mong muốn khii làm marketing online. Điều này sẽ khó được đáp ứng khi làm việc với Agency, họ có nhiều khách hàng và sẽ không chỉ tập trung vào mỗi mình bạn. Team In-house được đào tạo để triển khai Marketing cho riêng doanh nghiệp của bạn. Họ có đủ thời gian, năng lực và am hiểu tình hình doanh nghiệp để tùy biến linh hoạt chương trình marketing.
Và điều quan trọng nhất, team marketing sẽ có sự giao tiếp trực tiếp và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

 

3. Tiết kiệm chi phí

Giảm được chi phí nhiều nhất hiển nhiên là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Đó cũng là ưu điểm khi tự triển khai marketing in-house. Doanh nghiệp bạn sẽ kiểm soát được ngân sách quảng cáo của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm được chi phí cho dịch vụ marketing thuê ngoài và các chi phí phát sinh khác.

4. Bảo mật dữ liệu

Team In-house có quyền sở hữu và sử dụng nguồn dữ liệu cập nhật nhất cho mỗi chiến dịch. Bạn sẽ không sợ rò rỉ data, thậm chí mất khách hàng tiềm năng.

5. Sáng tạo hơn nhờ sự thấu hiểu

Đội ngũ marketing in-house cùng làm việc, gia nhập vào văn hóa doanh nghiệp của bạn. Vì thế mà họ sẽ theo dõi và hiểu được cách doanh nghiệp vận hành, văn hóa doanh nghiệp và sản phẩm mà họ bán. Đó là những ưu thế giúp họ dễ dàng sáng tạo nội dung quảng cáo cho doanh nghiệp.
Đương nhiên có một góc nhìn khách quan từ bên ngoài cũng đem lại những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho thương hiệu.

Xây dựng team Marketing In-house
Xây dựng team Marketing In-house

Vậy làm thế nào để xây dựng một team marketing in-house hoàn hảo?

Tiêu chí dành cho đội ngũ marketing trong mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh, nhu cầu làm marketing của riêng doanh nghiệp đó.

Đọc tiếp tại đây

Tự triển khai marketing online với khóa học của Newonads: Đăng ký

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

xy-dng-team-marketing-in-house-hon-ho-cho-doanh-nghip-p1