Xây dựng nội dung quảng cáo Google Adwords - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. how long does ivermectin take to work on worms stromectol 3 mg online is ivermectin used for animals cheap stromectol 3 mg

Xây dựng nội dung quảng cáo Google Adwords

Nội dung quảng cáo Google Adwords là một yếu tố rất quan trọng trong việc thu hút và kích thích thị yếu của khách hàng. Bởi vậy, khi xây dựng chiến dịch quảng cáo Google Adwords thì đầu tư cho nội dung là một điều rất cần thiết.

Cách xây dựng nội dung quảng cáo Google Adwords

  1. Đặt tiêu đề chứa từ khóa quan trọng

Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google và kết quả trả về có hiển thị dòng quảng cáo của bạn. Nội dung hiển thị hay trên website của bạn trùng với từ khóa họ tìm kiếm và được bôi đậm. Dẫn đến, quảng cáo của bạn thu hút được sự chú ý của người dùng. Vì vậy bí quyết để tạo nên tiêu đề hấp dẫn chính là đặt tiêu đề có chứa từ khóa.

Điều này, sẽ gia tăng khả năng khách hàng click vào quảng cáo của bạn. Giúp tỷ lệ tiếp cận được khách hàng tiềm năng cao hơn. Khi danh sách từ khóa của bạn quá dài hãy tạo nhiều quảng cáo để thay phiên.

  1. Thể hiện thế mạnh của công ty

Việc show ra những thế mạnh của công ty mình ở nội dung quảng cáo Google Adwords là một cách làm rất thông minh. Tuy nhiên rất khó để bóp được tất cả nội dung chỉ trong 35 ký tự. Vì vậy, bạn phải đưa ra ngôn từ thật khéo léo, ngắn gọn và súc tích. Những mô tả này, thu hút khách hàng và khiến họ click vào trang của bạn. Bạn sẽ củng cố được niềm tin nơi khách hàng. Qua đó, bạn có thể xây dựng thương hiệu và tăng tỷ lệ chốt đơn hàng.

nội dung quảng cáo Google Adwords
Thể hiện những ưu điểm riêng của công ty
  1. Đặt số điện thoại vào nội dung quảng cáo

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa của bạn tức là họ đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Khi họ click vào quảng cáo của bạn thì khả năng mua hàng là rất cao. Vì vậy, hãy để lại số điện thoại liên hệ để khách hàng có thể tìm đến bạn nhanh nhất.

Việc để số điện thoại vào nội dung quảng cáo Google Adwords là một cách làm rất khôn ngoan. Có thể nói đây là một chiến thuật để đánh vào tâm lý khách hàng. Đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

  1. Nội dung quảng cáo có trong trang landing page và nằm vị trí tốt

nội dung quảng cáo Google Adwords
Tối ưu Langding Page

Google ngày càng không ngoan để phục vụ người dùng. Và nó sẽ ưu ái cho những quảng cáo tốt bằng cách thực hiện việc giảm tiền quảng cáo và gia tăng điểm chất lượng. Thế nhưng dù thế nào đi nữa nó cũng chỉ là một công cụ đo lường thông qua các thuật toán và dựa một phần lớn vào mức độ trùng hợp giữa các ký tự trên trang Landing page và quảng cáo. Vì thế giải pháp tốt và an toàn nhất khi viết nội dung quảng cáo Google Adwords là hãy lấy ý tưởng từ chính trang Landing Page của bạn.

  1. URL hiển thị “www” để kích thích sự chú ý của người dùng.

URL hiển thị cho người dùng ý tưởng về nơi họ sẽ đến sau khi họ nhấp vào quảng cáo. URL của một website không nhất thiết phải để “www”. Nhưng việc để 3 ký tự này sẽ giúp bạn thể hiện cho các đối tượng khách hàng rằng đây là url của website. Hơn nữa, việc nhận biết này góp một phần không nhỏ vào việc quảng bá domain website của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tận dụng tiện ích mở rộng Google Adwords – Gia tăng doanh thu

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

xy-dng-ni-dung-qung-co-google-adwords-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online