10 bước xây dựng một Website bài bản cho doanh nghiệp năm 2019 - P1

10 bước xây dựng một Website bài bản cho doanh nghiệp năm 2019 – Phần I

Xây dựng trang web đã trở thành một yếu tố quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng một Website bài bản cho doanh nghiệp phục vụ cho kinh doanh thì hãy lưu ý các bước dưới đây:

10 bước xây dựng một website bài bản cho doanh nghiệp phần 1

  1. Chọn tên miền của bạn

Khi nói đến việc xây dựng trang web, bước đầu tiên của bạn sẽ luôn là chọn một tên miền. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng bước này khá quan trọng. Để bắt đầu, tên miền của bạn là điều đầu tiên mọi người sẽ nghe hoặc nhìn thấy về trang web của bạn. Đó là lý do tại sao tên miền bạn chọn nên được kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Tên miền sai vẫn là một lỗi phổ biến của rất nhiều chủ sở hữu trang web. Chọn một cái gì đó không liên quan đến doanh nghiệp, ngành công nghiệp hoặc thương hiệu của bạn có thể gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn về lâu dài.

xây dựng một Website bài bản cho doanh nghiệp
Xây dựng một Website bài bản cho doanh nghiệp – chọn tên miền phù hợp

Bạn cần lưu ý rằng tên miền bạn sử dụng có nghĩa là để xác định doanh nghiệp của bạn cho khách hàng trên toàn thế giới. Hãy coi tên miền của bạn là tên thứ hai của công ty, cửa hàng hoặc dự án khởi nghiệp của bạn. Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng tên miền (DN)?

  1. Mua tên miền đã chọn

Khi đã tìm được tên miền lý tưởng cho doanh nghiệp thì việc tiếp theo là hãy mua chúng. Như bạn có thể biết, một tên miền của DN thường đi kèm trong một gói với gói lưu trữ của bạn. Khi bắt đầu, bạn có thể mua một tên miền với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Trong trường hợp này, đảm bảo rằng nhà cung cấp bạn chọn là đáng tin cậy. Sẽ dễ dàng hơn cho bạn để xây dựng một trang web khi mà mua các dịch vụ lưu trữ phát triển website trong một gói. Sau đó bạn có thể chuyển tên miền bất cứ khi nào bạn muốn.

Một số lưu ý khi mua tên miền:

– Bạn sẽ tiếp tục phát triển doanh nghiệp của bạn? Bạn có nghiêm túc về thương hiệu của bạn? Trong trường hợp bạn có thể phát triển, bạn cũng nên nghĩ đến việc mua một số tên miền cấp cao (TLD) để đặt tên mới cho DN của bạn.

– Ngoài đuôi .com, bạn có thể mua .net, .org, .info. v.v.

  1. Chọn người xây dựng trang web hoặc CMS của bạn

Theo số liệu thống kê mới nhất từ ​​WebsiteSetUp, có các nền tảng như sau:

– WordPress (miễn phí) 52%

– Wix (đã thanh toán) 7%

– Joomla (miễn phí) 4%

– Tiến độ trang web (miễn phí) 4%

– Không gian bình phương (đã thanh toán) 4%

– Weebly (đã thanh toán) 2%

xây dựng một Website bài bản cho doanh nghiệp
Xây dựng một Website bài bản cho doanh nghiệp – Chọn mã nguồn thích hợp với nhu cầu của mình

Như bạn có thể thấy, những ngày này, người dùng trực tuyến thích xây dựng trang web của họ bằng WordPress. Có rất nhiều lý do tại sao mọi người thích làm việc với WordPress. Vì nó bao gồm hơn 50% tất cả các trang web hiện đại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là WordPress là nền tảng duy nhất bạn có thể sử dụng.

Hãy xem các tùy chọn và tính năng mà mỗi CMS cung cấp, cũng như mức độ dễ sử dụng của nó. Hãy nhớ rằng bạn có thể muốn mở rộng quy mô trang web của mình trong tương lai, vì vậy bạn muốn có một CMS cho phép trang web của bạn phát triển. Bạn muốn có một CMS phù hợp với bạn, vì vậy việc đánh giá các tùy chọn của bạn sẽ đảm bảo bạn có thể tìm thấy kết quả phù hợp cho doanh nghiệp của mình ngay bây giờ và trong tương lai.

  1. Chọn gói lưu trữ

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, hãy tránh những lỗi phổ biến nhất mà người mới bắt đầu thường gặp phải. Một số người dùng vẫn nghĩ rằng không có sự khác biệt giữa đăng ký tên miền và lưu trữ. Sự nhầm lẫn này chủ yếu xảy ra khi các công ty cung cấp cả hai dịch vụ cùng nhau, chúng là những thứ hoàn toàn riêng biệt và bạn sẽ cần cả hai để tạo trang web của bạn.

xây dựng một Website bài bản cho doanh nghiệp

  1. Chọn một thị trường

Năm 2019, thị trường mẫu sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn nhiều so với việc phải tìm kiếm từng sản phẩm riêng biệt. Để giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng về việc lấy mẫu trang web của bạn từ đâu, hãy so sánh ba trong số các thị trường phổ biến nhất bán các chủ đề và tài sản làm sẵn.

Theo dõi phần 2 tại đây: https://newonads.com/10-buoc-xay-dung-mot-website-bai-ban/

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-bc-xy-dng-mt-website-bi-bn-cho-doanh-nghip-nm-2019-p1