Wifi Marketing – Xu Hướng Tiếp Thị Số Trong Năm ivermectin tablets for humans is praziquantel safe for dogs can you buy ivermectin over the counter in nz where to buy generic stromectol ca without prescription where to buy ivermectin for humans in malaysia can i give injectable ivermectin orally

Wifi Marketing – Xu Hướng Tiếp Thị Số Trong Năm

Ngày nay, việc sử dụng các phương tiện Internet trong Marketing là một xu hướng tất yếu, và giải pháp Wifi Marketing chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng Wifi và Marketing. Vậy Wifi Marketing là gì? Phương tiện này có lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Wifi Marketing là gì?

Là phương pháp sử dụng mạng Wifi tại doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi hoặc nhằm thu hoạch thông tin khách hàng cho các chiến dịch sau. Cụ thể, nếu khách hàng muốn sử dụng Wifi tại công ty bạn, họ cần phải thông qua trang chào và đăng nhập.

Wifi Marketing thường được sử dụng cho các loại hình kinh doanh như: chuỗi cửa hàng, quán café, quán ăn, quán Bar…

Wifi Marketing

Ưu điểm của Wifi Marketing

1. Không cần tốn chi phí thay đổi thiết bị.

2. Quảng cáo hoặc chương trình khuyến mãi tương tác trực tiếp với khách hàng, cũng có thể thu lợi nhuận từ những người muốn quảng cáo.

3. Trang chào 2.0: doanh nghiệp tự thiết kế trang chào phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, dễ thay đổi hình ảnh, nội dung.

Wifi Marketing

Cách đăng nhập và lợi ích khi khách hàng sử dụng Wifi Marketing

Newon Ads sẽ phân tích từng lợi ích cụ thể của các phương thức đăng nhập qua Wifi Marketing

1. Click through: hình thức tạo điều cho khách hàng đăng nhập Wifi nhanh chóng

2. Đăng ký – đăng nhập: hình thức cho phép doanh nghiệp có thể lấy họ tên, email, số điện thoại, ngày sinh…của khách hàng nhằm những mục đích về sau

3. Đăng nhập bằng mạng xã hội: khi khách hàng đăng nhập wifi đồng nghĩa với việc họ sẽ like hoặc “post” thông điệp mà bạn muốn truyền tải lên mạng xã hội cá nhân. Hình thức này sẽ được quảng cáo lan truyền rộng rãi, không cần tốn chi phí mua like.

Ngoài ra, Wifi Marketing còn cho phép doanh nghiệp thực hiện một số hoạt động quảng cáo mà không cần tốn quá nhiều chi phí, nhân sự:

– Khảo sát: bạn có thể lập khảo sát nho nhỏ để thu thập ý kiến khách hàng, nhằm cải

– Quảng cáo: nếu doanh nghiệp bạn là nơi có nhiều khách hàng thường xuyên lui tới, thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hiểu them về tâm lý khách hàng đây sẽ là “mỏ vàng” để các nhà quảng cáo gửi “gửi gắm” video, hình ảnh của họ thông qua trang chào.

Wifi Marketing

– Phiếu giảm giá: thay vì tiêu tốn nhân sự, chi phí in ấn, để truyền tải thông tin giảm giá

– Email Marketing: từ việc thu thập thông tin khách hàng, bạn có thể sử dụng khối data

– Dịch vụ còn tương đối mới, ít người sử dụng, sẽ khó để khách hàng thấy hết phiếu

– Nếu sử dụng phần đăng nhập bằng đăng ký sẽ gây phiền phức, tạo tâm lý không thoải

– Khối lượng dữ liệu khách hàng cần nhân sự quản lý để phát huy hết tính hiệu quả đến khách hàng, bạn chỉ cần tạo một danh sách giảm giá ngay trên mạng wifi là khách hàng đã có thể biết được thương hiệu của bạn.

Khuyết điểm của Wifi Marketing

– Dịch vụ còn tương đối mới, ít người sử dụng, sẽ khó để khách hàng thấy hết phiếuiảm giá của doanh nghiệp. mái cho khách hàng.

– Nếu sử dụng phần đăng nhập bằng đăng ký sẽ gây phiền phức, tạo tâm lý không thoải mái cho khách hàng.

– Khối lượng dữ liệu khách hàng cần nhân sự quản lý để phát huy hết tính hiệu quả

Tuy nhiên, nhìn chung Wifi Marketing có giá trị quảng cáo, tiếp thị khá tốt với các doanh nghiệp trong lĩnh vực ăn uống, thời trang,… Nhưng để phát huy hết tính hiệu quả của loại hình tiếp thị số này, bạn cần hoạch định một kế hoạch quảng cáo cụ thể, thông minh và phù hợp.

Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh hơn với Wifi Marketing, Newon Ads sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm: Quảng cáo smartphone giá trị như thế nào

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/wifi-marketing-xu-hng-tip-th-s-trong-nm