Wifi Marketing - Xu hướng marketing hiện đại mà doanh nghiệp cần có generic stromectol australia no prescription what type of drug is ivermectin ivermectin for dogs for sale uk can injectable ivermectin be given orally to dogs

Wifi Marketing – Xu hướng marketing hiện đại mà doanh nghiệp cần có

Wifi Marketing ra đời mang tới cho doanh nghiệp lựa chọn về phương thức quảng cáo mới, chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn.

1. Wifi Marketing là gì?

Wifi Marketing là là hình thức quảng cáo dựa trên địa điểm khi khách hàng truy cập Wifi tại địa điểm đó. Hiện nay, các sân bay, trường học, bệnh viện, quán cafe đều được phủ sóng Wifi rộng rãi nên việc tiếp cận với khách hàng rất dễ dàng.

Wifi Marketing

Wifi Marketing là giải pháp tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay 

2. Các mô hình Wifi Marketing

2.1. Wifi Marketing công cộng

Mô hình Wifi công cộng là hình thức các tổ chức doanh nghiệp triển khai Wifi miễn phí tại các điểm công cộng. Khi đó khách hàng sẽ được truy cập Wifi tốc độ cao mà không phải trả phí nhưng sẽ nhận được quảng cáo từ các thương hiệu tài trợ.

2.2. Wifi Marketing theo chuỗi

Wifi Marketing theo chuỗi là mô hình marketing áp dụng đối với các doanh nghiệp có chuỗi cửa hàng. Khi xây dựng mạng lưới Wifi Marketing sẽ giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng đồng thời quảng bá thông điệp của doanh nghiệp.

2.3. Wifi Marketing tại điểm bán lẻ

Đối với các điểm bán lẻ khi triển khai Wifi Marketing sẽ giúp bạn không phải mất thời gian trả lời mật khẩu cho khách hàng và khách hàng có thể nhận các ưu đãi, khuyến mại ngay trên điện thoại của mình.

 

Wifi Marketing

Có nhiều hình thức Wifi Marketing dành cho doanh nghiệp

3. Ưu điểm của Wifi Marketing

3.1. Quảng bá thương hiệu

Chủ sở hữu các điểm Wi-Fi miễn phí hoàn toàn có thể tự cài đặt cấu hình để yêu cầu khách hàng Like trang Facebook của doanh nghiệp mình hoặc nhập các thông tin như số điện thoại, email. Đây là cách tăng Data khách hàng khá hiệu quả bởi tỉ lệ tiệp cận và lan truyền cao.

3.2. Dễ dàng xác định đối tượng tiềm năng

Để kết nối Wi-Fi miễn phí, khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin và vị trí hiện tại, ngay lúc đó quảng cáo theo mục tiêu và các quảng cáo về sản phẩm tương tự địa điểm khách hàng đang truy cập Wifi sẽ được hiển thị. Từ đó, khách hàng có thêm thông tin về các ưu đãi, giảm giá và có thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm, dịch vụ tương tự.

3.3. Dễ dàng quản lý khách hàng

Việc triển khai các hệ thống Wi-Fi Marketing giúp doanh nghiệp giám sát được các điểm kết nối từ xa, theo dõi cụ thể số lượng người truy cập và phân tích được các mạng Wifi cung quanh để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp.

Tóm lại, Wi-Fi Marketing là một giải pháp tiếp thị độc đáo, mang lại hiệu quả to lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, người dùng cá nhân. Liên hệ đội ngũ hỗ trợ Newon Ads để được tư vấn về chiến lược Wi-Fi Marketing hiệu quả.

Xem thêm: Tầm quan trọng của Mobile Ads trong thời kì bùng nổ công nghệ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

wifi-marketing-xu-hng-marketing-hin-i-m-doanh-nghip-cn-c