Visual content và các dạng phổ biến của visual content where can i get ivermectin for humans uk how to get ivermectin in the us where to buy ivermectin for humans in canada does ivermectin kill lice on chickens do you need prescription for ivermectin stromectol price uk

Visual content và các dạng phổ biến của visual content

Visual là thuộc về thị giác, Content là nội dung. Visual Content là những nội dung bắt mắt, thu hút thị giác người đọc. Dạng content này có phần chữ được rút gọn cô đọng hơn, kết hợp với hình ảnh để truyền tải nội dung trở nên sinh động và dễ theo dõi. Người xem thích hình hơn chữ, thích ngắm nghía hơn đọc. Vì vậy, visual content luôn thu hút người xem hơn content thường. Cùng xem những dạng Visual Content nào đang phổ biến và được ưu thích nhất tại thời điểm hiện nay.

  1. Infographic – hình thức visual content được ưu thích nhất

Đây là dạng visual content được xem là quyền lực nhất. Vì infographic giúp người đọc tiếp nhận được thông tin tổng quan nhanh chóng mà không khiến họ thấy rối mắt hay đau mắt. Nội dung được sắp xếp hợp lý, mạch lạc, phân tầng riêng biệt giúp người đọc không thấy chán.

Visual Content

  1. Meme/Quote

Meme và Quote là những bức hình kèm theo chữ, đây là cách truyền tải nội dung mới mẻ được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Meme mang tính chất hài hước, giải trí giúp người đọc thấy thoải mái. Trong khi đó, Quote lại là những câu trích dẫn có chiều sâu và súc tích hơn. Điểm chung của Meme và Quote là đều chạm vào cảm xúc, tác động trực tiếp đến tình cảm và tâm trạng của người đọc, khiến họ dừng mắt lâu hơn đến nội dung của bạn.

  1. Biểu đồ cụ thể hóa dữ liệu

Các loại số liệu phức tạp luôn là nỗi ám ảnh của người đọc, khiến họ thấy nhàm chán và bỏ qua bài viết đó. Cách tốt nhất là những người làm content nên sử dụng biểu đồ cụ thể hóa số liệu thông qua vẽ biểu đồ, kẻ bảng và phân chia tầng thông tin khoa học để biến những con số trở nên dễ tiếp nhận hơn.

  1. Hình ảnh đẹp mang tính thương hiệu

Hãy coi hình ảnh của thương hiệu như phong cách của chính bạn. Xây dựng cho thương hiệu một tính cách rõ ràng và thể hiện nó qua những hình ảnh đặc sắc. Nội dung những hình ảnh đó không nhất thiết phải quá đặc sắc, chỉ cần đúng chủ đề và làm bật lên hình ảnh thương hiệu.

Visual Content

  1. Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình thường được sử dụng để hướng dẫn tính năng, cách dùng của sản phẩm giúp người đọc dễ thự hiện hơn. Ngoài ra, ảnh chụp màn hình còn dùng để khoe những thành tích đạt được hoặc những đánh giá tích cực từ những người sử dụng trước. Ảnh chụp màn hình có độ tin cậy cao và dễ nhìn hơn các văn bản thuần chữ.

  1. Video

Không phải ngẫu nhiên mà Facebook lại ưu tiên cho video hơn các hình thức khác. Video là sự kết hợp của hình, chữ, âm thanh và các hiệu ứng sinh động, thể hiện được các chủ đề khác nhau. Vì thế, đây là dạng visual content ngày càng trở nên phổ biến hơn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

visual-content-v-cc-dng-ph-bin-ca-visual-content