VIDEO MARKETING – CẦN LƯU Ý GÌ ĐỂ TỐI ƯU SẢN PHẨM? where can i purchase ivermectin uk what all does ivermectin treat in dogs stromectol dosage for rosacea buy cheap stromectol nz without prescription do i need a prescription for ivermectin in australia order stromectol over the counter

VIDEO MARKETING – CẦN LƯU Ý GÌ ĐỂ TỐI ƯU SẢN PHẨM?

Video Marketing chắc chắn là xu hướng trong những năm tiếp theo, đây là cách hiệu quả nhất trong chiến lược tiếp cận khách hàng mà hầu như các doanh nghiệp đều đang hướng tới. Ai cũng sẽ cố gắng đầu tư kĩ lưỡng và làm mọi điều tốt nhất có thể cho video của mình. Chắc chắn rồi, sản phẩm được tạo ra luôn phải được sự đầu tư nghiêm túc, vậy, bạn cần phải đặc biệt lưu ý những gì cho video của mình.

  1. Nội dung, nội dung và nội dung

Nội dung vẫn là vấn đề được tâm hàng đầu, nên nhớ rằng hào nhoáng bên ngoài là điều dễ dàng mất đi, cốt lõi vẫn là giá trị chân thực mà video của doanh nghiệp mang lại. Một điều cần phải chú ý hơn nữa là phải tối ưu hóa nội dung, thân thiện với người dùng, bạn phải chắc chắn rằng, video của bạn thích ứng được với nhiều thiết bị khác nhau.

VIDEO MARKETING

  1. Thumbnail video marketing rất quan trọng

Điều gây ấn tượng đầu tiên để thu hút khách hàng chắc chắn là thumbnail rồi. Khách hàng luôn có xu hướng click vào những video ấn tượng với họ, cho dù chưa biết nội dung bên trong là gì. Cho nên, thumbnail cũng chính là vấn đề mà bạn đang lưu tâm và đầu tư kĩ càng.

  1. Không thể bỏ qua sức mạng của mạng xã hội

Quảng cáo video của mình trên các mạng xã hội để thu hút khách hàng là điều tất nhiên bạn không thể bỏ qua rồi. Nếu bạn có thể dự đoán lượng khách hàng tiềm năng của mình sử dụng kênh nào nhiều nhất, và ưu tiên phát triển kênh đó thì lại càng hiệu quả hơn, tiếp cận tối đa nhưng lại có thể tối ưu được ngân sách.

VIDEO MARKETINGĐừng quên nút chia sẻ, hãy phát triển tính năng chia sẻ video, để người xem có thể dễ dàng chia sẻ trên trang cá nhân hoặc trong tin nhắn riêng của họ.

  1. Kết hợp các hình thức marketing khác

Để phát huy sức mạnh tối đa cho video, bạn nên kết hợp thêm với các hình thức khác để hỗ trợ tiếp cận hiệu quả hơn.

Có thể kết hợp cùng email chẳng hạn, một chiếc mail giảm giá đính kèm video của bạn chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng click vào nhiều hơn đấy.

 

Chúc các bạn có được một sản phẩm tuyệt vời nhé!

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

video-marketing-cn-lu-g-ti-u-sn-phm