VIDEO ADS TRỞ THÀNH XU HƯỚNG CỦA QUẢNG CÁO TƯƠNG LAI does ivermectin treat hookworms what kills ticks on cats instantly where can i buy ivermectin in cape town what does stromectol cost

VIDEO ADS TRỞ THÀNH XU HƯỚNG CỦA QUẢNG CÁO TƯƠNG LAI VÀ NHỮNG HÌNH THỨC NÀO ĐANG PHỔ BIẾN?

Video ads đang ngày một ảnh hưởng đến thị trường quảng cáo, gần 3/ 4 nhà làm quảng cáo đã tăng ngân sách dành cho quảng cáo video từ giữa 2019 đến 2020 (theo PubMatic’s Global Digital Ad Trends).

Doanh nghiệp đang chuyển đổi dần từ quảng cáo truyền thống trên truyền hình sang digital marketing, nơi mà xu hướng stream đang phát triển mạnh mẽ. 

NGUYÊN NHÂN GÌ KHIẾN VIDEO ADVERTISING TRỞ THÀNH TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH QUẢNG CÁO?

  • Video advertising có chỉ số engagement cao hơn:

Video ads bao gồm 2 yếu tố thu hút người dùng: sự chuyển động và âm thanh. Cả 2 yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu, dẫn đến chỉ số engagement tốt hơn.

Trong một chiến dịch marketing, engagement là chỉ số quan trọng chỉ sau lượt reach, nếu reach cho bạn biết những người nhìn thấy video ads của bạn thì engagement cho bạn số lượng người tương tác với video ads mà bạn đăng tải.

video ads future Asana campaign example

  • Video ads dễ dàng chia sẻ:

Using Animation in Video Marketing - The Marketing Cafe

Video ads có cách thức kể chuyện một cách súc tích, điều này làm cho nó dễ dàng lan tỏa trong cộng đồng người dùng. Video ads cho doanh nghiệp giải pháp tuyệt vời để khắc họa hình ảnh của họ và đến gần với cộng đồng hơn.

  • Video ads có CTR cao hơn

    What Is Good CTR and How to Increase It | Facebook Ads

Một sự thật hiển nhiên rằng video ads có khả năng truyền tải thông điệp tốt hơn hình ảnh quảng cáo thông thường, điều này cũng dẫn đến chỉ số CTR tốt hơn. Mặc dù triển khai video ads tốn kém thời gian và ngân sách hơn, nhưng tiềm năng truyền thông và khả năng đem lại lượt click tốt hơn khiến nhiều doanh nghiệp bắt đầu tập trung vào mảng này.

NHỮNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO VIDEO PHỔ BIẾN VÀ HIỆU QUẢ

  • Facebook video ads

Nền tảng mạng xã hội này đưa ra đa dạng các hình thức quảng cáo video. Người dùng có thể lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của họ. Facebook cho phép doanh nghiệp chọn cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng theo các nền tảng khác nhau: Livestream, stories và feed.

video ads future collection example

  • YouTube video ads

Youtube Video ads dễ dàng giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và khiến họ tương tác với bạn ngay khi xem hoặc tìm kiếm video trên youtube. Bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng xem ít nhất 30 giây hoặc click vào quảng cáo.

  • Video ads TikTok

Với tiềm năng phát triển nhanh chóng của TikTok, ứng dụng này cho thấy đây là vùng đất màu mỡ để nhà quảng cáo tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình. Là một nền tảng video ngắn nên người làm quảng cáo cần nội dung đủ nhanh và chọn lọc để gây ấn tượng với người xem và giữ chân họ.

TikTok quietly picked up the assets of GeoGif, which created animated, location-specific overlays for video

Video ads trao quyền cho nhà quảng cáo để thu hút công chúng tốt hơn để có thêm nhiều lượt click. Bạn có thể sử dụng những nền tảng như Facebook, youtube và TikTok để triển khai đa dạng kênh truyền thông cho doanh nghiệp của mình. 

Và quan trọng hơn cả là bạn nên lựa chọn một đối tác triển khai Video ads chất lượng. Để họ có thể lên một chiến dịch truyền thông video ads tốt nhất, đem lại hiệu quả cao. Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Newonads hân hạnh được là người đồng hành cùng bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu trong tương lai.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

video-ads-tr-thnh-xu-hng-ca-qung-co-tng-lai