Vì sao nên chọn website có mã nguồn riêng? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online.

Vì sao nên chọn website có mã nguồn riêng?

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao nên chọn website có mã nguồn riêng chưa? Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp đáng quan tâm hiện nay là thiết kế được một website có độ bảo mật cao. Bởi cho dù bạn có đang sở hữu một thiết kế website bán hàng với đầy đủ tính năng, đẹp mắt, hình ảnh sản phẩm trực quan và hoàn hảo nhưng nó lại không có được độ bảo mật tốt thì chỉ cần trong một thời gian ngắn trang web của bạn sẽ bị hắc cơ dòm ngó rồi đấy. Chính vì thế, khi bạn quyết định thiết kế website thì các nhà marketing online khuyên bạn nên thiết kế website có mã nguồn riêng vì những tính năng mà nó mang lại. Nếu như bạn chưa biết gì về những thế mạnh của website được thiết kế với mã nguồn riêng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sao đây nhé.
vi-sao-nen-chon-website-co-ma-nguon-rieng 2

Thế mạnh của Website có mã nguồn riêng

Bạn đã biết được những ưu điểm gì về một website được thiết kế mã nguồn riêng chưa nào? Các nhà marketing online chuyên nghiệp khuyên chúng ta nên thiết kế những website có mã nguồn riêng bởi nó có độ bảo mật rất cao, những loại website có mã nguồn mở còn có lỗ hỏng nhưng website được thiết kế mã nguồn riêng thì không nhé các bạn.
Bên cạnh đó, những website có mã nguồn riêng còn giúp bạn tối ưu được bộ máy tìm kiếm, giúp tư vấn quảng bá sản phẩm hiệu quả và thúc đẩy website của bạn lên TOP google sau khi thiết kế xong. Chỉ với một mã nguồn được thiết kế riêng nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì tại sao không thử thiết kế website như vậy cho trang web của mình phải không nào?

Website có mã nguồn riêng bảo mật hơn trước những cuộc tấn công hàng loạt

Nếu bạn đang có ý định thiết kế website có mã nguồn, nhiều nhà tư vấn thiết kế website khuyên rằng bạn nên chọn website có mã nguồn riêng bởi nó có ưa điểm vượt trội là độ bảo mật tương đối tốt.
Độ bảo mật của website có mã nguồn riêng vượt trội hơn hẳn những website có mã nguồn mở, những mã nguồn mở thông thường đều có lỗ hỏng bảo mật nhưng mã nguồn riêng của website thì không. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tích hợp lại hàng loạt công nghệ bảo mật mà không phải lo đến bản quyền.
vi-sao-nen-chon-website-co-ma-nguon-rieng 1

Website có mã nguồn riêng sẽ dễ dàng tự do phát triển mà không bị ràng buộc một luật định nào.

Khi nói đến những dịch vụ thiết kế website thì các nhà marketing online chuyên nghiệp khuyên rằng chúng ta nên chọn những website có mã nguồn riêng, bởi nhưng website này sẽ dễ dàng được phát triển một cách tự do mà không bị ràng buộc từ một định luật nào.
Website có mã nguồn riêng sẽ thể hiện được trình độ chuyên môn của những nhà lập trình viên thiết kế website. Thiết kế một website uy tín, chuyên nghiệp như thế này sẽ tiếp cận được thị trường khách hàng và dễ dàng đưa ra những phục vụ tốt hơn. Bên cạnh đó, khi bạn muốn nâng cấp lại website hoặc thiết kế website lại thì bạn chỉ cần liên lạc với người đã từng thiết kế website đó, họ sẽ chỉnh lại cho bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải có sự cho phép như website có mã nguồn mở.
Với những chia sẻ về ưu điểm của một website có mã nguồn riêng nêu trên, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin cần thiết và bổ ích cho các bạn trong việc cải thiện và bảo mật trang web của mình. Hãy cùng tham khảo và thử nghiệm để thấy được những tính năng tuyệt vời mà mã nguồn riêng mang lại cho một website. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hãy tăng cường bảo mật cho website bạn

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/v-sao-nn-chn-website-c-m-ngun-ring-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online