Vì sao cần xây dựng đặc tính cho thương hiệu? stromectol ivermectin scabies stromectol poux sans ordonnance where can i buy ivermectin cream ivermectin price usa stromectol dose for pinworms where can i buy ivermectin for humans in uk

Vì sao cần xây dựng đặc tính cho thương hiệu?

Một thương hiệu có tính cách riêng sẽ chiếm được sự chú ý của khách hàng và xây dựng được lòng tin đối với họ.

Chúng ta đều biết rằng sự tin tưởng là nền tảng của bất kỳ một mối quan hệ nào, một tình bạn, một cuộc hôn nhân hoặc giữa những cộng sự với nhau. Và mối quan hệ giữa một nhãn hàng với người tiêu dùng cũng không ngoại lệ. Thương hiệu nào có cá tính riêng biệt dễ dàng tạo dựng sự nhận biệt và tin tưởng với người tiêu dùng.

Mục đích khi “nhào nặn” nên một thương hiệu có đặc tính khác biệt là để tìm đường kết nối đến người tiêu dùng và công chúng theo cách thức hiệu quả nhất. Từ đó thương hiệu vừa tránh khỏi sự nhàm chán, cứng nhắc mà lại tiếp cận công chúng một cách khéo léo, đáng nhớ nhất.

Trước khi nghĩ về đặc tính thương hiệu

Rất nhiều doanh nghiệp bối rồi trong việc xây dựng thương thời gian đầu. Họ không đưa ra được một giá trị cốt lõi và thống nhất nào để người dùng cảm thấy thích thú.
Sau khi xác định được giá trị cốt lõi mà thương hiệu muốn hướng tới, bạn mới suy nghĩ đến tính cách nào mà thương hiệu sẽ theo đuổi và gắn bó.

Nike được biết đến là một thương hiệu năng động, truyền cảm hứng, mang chất riêng cho mỗi cá nhân.
Nike được biết đến là một thương hiệu năng động, truyền cảm hứng, mang chất riêng cho mỗi cá nhân.

Chất lượng của đặc tính thương hiệu

Hình dung thương hiệu của bạn có hình hài như một con người, có diện mạo và nội tâm riêng. Và bất kì ai cũng muốn được yêu thương, được kết nối. Thương hiệu cũng cần được công chúng nhớ đến và dành tình cảm quan tâm nhất.

Khách hàng tìm đến Starbucks bởi sự sang trọng, không gian đẹp và dịch vụ cao cấp mà thương hiệu mang lại
Khách hàng tìm đến Starbucks bởi sự sang trọng, không gian đẹp và dịch vụ cao cấp mà thương hiệu mang lại

Bắt đầu với những tiêu chí mà thương hiệu cần để tạo lập nên một đặc tính thật chất lượng. Không có một khuông mẫu nào để tạo ra một thương hiệu “vạn người mê”. Bạn sẽ phải nghiên cứu hành vi người dùng và thử nghiệm thật nhiều để chọn ra đâu là cá tính phù hợp với nhãn hàng của mình nhất.
Tuy nhiên vẫn có những giá trị bền vững theo năm tháng, đó là sự vị tha và trao giá trị. Những nét tính cách này giúp thương hiệu lan tỏa đến cộng đồng hoặc ít nhất cũng gây được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, hài hước cũng là một nét thú vị để người tiêu dùng nhớ đến bạn. Rất nhiều thương hiệu thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ những ý tưởng chia sẻ vui vẻ, sáng tạo.

Làm thế nào chọn được đặc tính phù hợp

Sau khi xác định được giá trị cốt lõi phản ảnh đầy đủ nhất “nội tâm” thương hiệu của bạn, đã đến lúc xây dựng nó một cách nhất quán.

Một số tiêu chí bạn cần cân nhắc:

  • Xây dựng thương hiệu dựa trên nhận thức của cộng đồng
  • Lan tỏa giá trị để tạo dựng niềm tin với khách hàng
  • Kết nối thường xuyên với công chúng
  • Mọi thứ bạn chia sẻ đều nhất quán

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com

 Trả lời

v-sao-cn-xy-dng-c-tnh-cho-thng-hiu