VẼ MINH HỌA – XU HƯỚNG CONTENT MARKETING MỚI stromectol otc price stromectol 3 mg comprimГ© can i give ivermectin to my dog ivermectin tablets for dogs price buy cheap stromectol from india without prescription

VẼ MINH HỌA – XU HƯỚNG CONTENT MARKETING MỚI

Một bài viết để thu hút được khách hàng không chỉ dựa vào nội dung hay mà còn nhờ vào hình ảnh bắt mắt, độc đáo. Hịện nay, những hình ảnh chụp thực tế đang không còn được người xem dừng mắt lâu, vì dễ bị lặp lại và không còn mới mẻ. Vì thế, hình vẽ minh họa ra đời, trở thành xu hướng content marketing mới và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

  1. Vẽ minh họa trở thành xu hướng content marketing

Vẽ minh họa có thể vẽ bằng tay, tức là sử dụng những công cụ như giấy vẽ, màu vẽ, sau đó họa sĩ có thể chụp ảnh lại. Hoặc là vẽ trên máy vì có khá nhiều công cụ hỗ trợ. Dùng hình ảnh minh họa để xây dựng câu chuyện, tình huống hoặc các hành động cụ thể để lồng ghép nội dung thông điệp và nhãn hàng. Từ đó, bài viết thu hút người xem một cách tự nhiên và đi vào tâm trí lâu hơn.

Hình ảnh minh họa rất gần gũi với đời sống thường ngày và có sự dễ thương rất riêng so với các phong cách tranh khác. Comic, ảnh chế, meme, graffity trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho người làm content marketing. Nội dung của tranh vẽ minh họa thường đơn giản, hài hước nên khả năng được chia sẻ cao hơn rất nhiều. Vì vậy, thương hiệu, sản phẩm của công ty sẽ xuất hiện thân thiện đến khách hàng

VẼ MINH HỌA – XU HƯỚNG CONTENT MARKETING MỚI

  1. Các phong cách vẽ minh họa

Comic

Phong cách theo kiểu truyện tranh, với hình vẽ nhân vật chibi dễ thương là phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Các hình ảnh đơn giản, tập trung nhiều vào nhân vật. Mỗi thương hiệu thường có nhân vật xuyên suốt, đại diện cho nội dung câu chuyện, lồng ghép được thông điệp của sản phẩm.

Graphic

Vẽ minh họa theo kiểu graphic là những hình khối học, chẳng hạn như điểm, đoạn thẳng, góc cong, hình đa giác dựa trên tỷ lệ kích thước đúng với tỷ lệ chuẩn ở ngoài đời thật. Dựa trên tỉ lệ toán học, họa sĩ vẽ ra những hình ảnh hoặc những hình đồ họa bằng Primitives rồi đổ màu.

Retro

Thiên hướng vẽ theo kiểu retro tập trung phong cách của những năm 1910 đến 1930. Retro sử dụng những kiểu vẽ, phối màu theo hướng hoài cổ, mang phong cách phương Tây. Tạo hình nhân vật của phong cách này được lấy cảm hứng từ hình ảnh con người trong những thập niên cũ.

Beauty

Những hình vẽ minh họa dựa trên tỉ lệ thực tế như tỉ lệ đồ vật hay cơ thể người được gọi là phong cách Beauty. Hình ảnh của phong cách này thường mô tả chi tiết hoặc phối hợp nhiều bộ phận của con người như dáng, mặt, tóc, mắt,… Vì vậy, các marketer trong lĩnh vực thiết kế thời trang, làm đẹp, mĩ phầm, spa chủ yếu sử dụng hình vẽ minh họa theo phong cách này.

VẼ MINH HỌA – XU HƯỚNG CONTENT MARKETING MỚI

  1. Lời kết

Ngày nay, khách hàng trở nên khó tính hơn, họ không chỉ đòi hỏi nội dung mà còn có yêu cầu cao về hình ảnh minh họa. Thế nên vẽ minh họa chính là giải pháp cho content marketing, giúp các thương hiệu truyền tải được thông điệp đến khách hàng một cách thân thiện, sinh động. Đây trở thành xu hướng mới và sẽ phổ biến hơn trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

v-minh-ha-xu-hng-content-marketing-mi