Vai trò của logo trong bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp how to buy stromectol supreme suppliers no prescription stromectol 3 mg 4 tablet is ivermectin working in south africa where to buy generic stromectol online without prescription

Vai trò của logo trong bộ nhận dạng thương hiệu

Doanh nghiệp nào cũng cần thiết kế cho mình bộ nhận dạng thương hiệu riêng bao gồm tất cả các sản phẩm quảng cáo như logo, letterheads,…Trong đó, logo chỉ là biểu tượng rất nhỏ nhưng lại có độ nhận diện lớn. Cùng tìm hiểu vai trò của logo trong bộ nhận dạng thương hiệu.

Vai trò của logo trong bộ nhận dạng thương hiệu

bộ nhận dạng thương hiệu

Logo nhỏ – Độ nhận diện lớn

Logo là một sản phẩm trừu tượng mang đậm tính biểu trưng, ra đời với chức năng của một dấu hiệu nhận biết. Logo ra đời với ý nghĩa ghi dấu thật đơn giản, cụ thể và dễ nhớ trong tâm trí người dùng. Cũng giống như con người, logo chính là “gương mặt đại diện của thương hiệu“, chỉ cần lướt thoáng qua hay nhìn từ góc nghiêng cũng đủ sức khiến khách hàng nhận ra bạn.

Giá trị của logo không thể hiện qua giá trị sản phẩm mà được hình thành qua những nỗ lực xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn cần dành thời gian, tiền bạc và đầu tư công sức để phát huy hết sức mạnh của logo. Hãy thử liên tưởng tới những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay, bạn sẽ hình dung ra logo của chúng, ví như KFC logo là hình ảnh ông già, quả táo cắn dở là của Aplle và “dấu phẩy” là của Nike. Lúc này, các thương hiệu đã vượt mức giá trị của sản phẩm mà trở thành biểu tượng của thế giới, khiến người dùng phải khao khát sở hữu.

bộ nhận dạng thương hiệu

Những biểu tượng logo đi cùng năm tháng

Để thiết kế được logo làm bộ nhận diện cho doanh nghiệp cần tính toán kỹ lưỡng về màu sắc, kích thước để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hấp dẫn, dễ nhớ với người dùng. Bên cạnh logo, các ấn phẩm khác cũng cần đồng bộ về màu sắc để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

vai-tr-ca-logo-trong-b-nhn-dng-thng-hiu-doanh-nghip