Tường tận 12 Chiến lược Marketing Online đỉnh nhất 2020 stromectol 3 mg for scabies does ivermectin kill ticks on horses how many mg of ivermectin for dogs what are the side effects of ivermectin tablet

Chỉ 10 phút tường tận 12 Chiến lược Marketing Online đỉnh nhất 2020

Marketing Online đỉnh cao không có nghĩa là ngân sách phải lớn, chiến dịch phải rầm rộ. Người làm quảng cáo cần có những chiến lược thông minh để vừa tiết kiệm ngân sách lại tối đa doanh thu. Cùng Newonads điểm qua 12 chiến lược marketing đỉnh nhất 2020 nhé.

1. Điều hướng người dùng bằng nội dung

Content vẫn chiếm ưu thế từ đầu năm 2019 đến nay và chưa có dấu hiệu giảm sút. Hầu như tất cả các thương hiệu đều giáo dục công chúng của họ và xây dựng niềm tin từ content, vì vậy một chiến lược nội dung thu hút sẽ tạo nên sự thành công cho nhãn hàng. Lời khuyên đưa ra rằng thương hiệu nên tạo ra những nội dung thích hợp, sâu sắc và có chức năng định hướng người tiêu dùng.

12 Ý tưởng content marketing năm 2020 cho thế hệ GenZ - Blog ADPIA
Content marketing là vũ khí lợi hại của người làm quảng cáo

2. Cá nhân hóa chiến dịch marketing của bạn

Số ít thương hiệu thực thi chiến dịch cá nhân hóa thông điệp marketing của họ, và họ đã thành công. Coca Cola đặt tên lên từng lon nước của họ và khiến khách hàng hào hứng hưởng ứng cùng tìm lon Cola có tên của mình trên đó. Chiến dịch diễn ra rầm rộ và mức độ ảnh hưởng không hề nhỏ.

Coca-Cola in tên người tiêu dùng lên nhãn sản phẩm - Kinh doanh
Khách hàng hào hứng với lon Coca Cola có tên mình

3. Sáng tạo trên dữ liệu thống kê

Google và Facebook đang nắm quyền kiểm soát dữ liệu quan trọng nhất thị trường, điều đó ảnh hưởng tới nhà làm quảng cáo khi triển khai chiến dịch marketing. Họ phải khai thác được dữ liệu thống kê về người dùng mục tiêu để target chính xác đến khách hàng nhất.
Hãy phân tích các yếu tố nhân khẩu của người dùng hiện tại để sáng tạo, thiết kế những nội dung có ảnh hưởng trực tiếp nhất đến họ.

4 Reasons Accurate Analytics are Crucial for Your Business's ...
Phân tích khách hàng mục tiêu giúp chiến dịch quảng cáo sát đối tượng hơn

4. Đầu tư vào nghiên cứu mới

Một trong những chiến lược marketing tối ưu nhất 2020 là đầu tư vào những nghiên cứu mới. Việc công bố những nghiên cứu mới, ý tưởng khác biệt giúp doanh nghiệp tạo dựng lòng tin và sự ngưỡng mộ của công chúng.
Người tiêu dùng muốn những câu chuyện mới, những ý tưởng đột phá thay vì xào nấu lại những nội dung đã cũ.

 

5. Luôn làm mới nội dung

Cập nhật nội dung chất lượng và đừng quên nội dung bạn đã đăng tải.
2019 là năm mà những thủ thuật hack bản quyền tập trung làm mới những content cũ thay vì tạo ra những nội dung mới chất lượng. Thủ thuật này có thể áp dụng vào thời điểm hiện tại. Chi phí thấp hơn nhưng vẫn được Google ghi điểm. Vì vậy đây là một kĩ thuật nhỏ mang lại thành công cho chiến dịch marketing.

best marketing strategies updated content example
Cập nhật lại thời gian của nội dung cũ

6. Thu hút thêm lượng tiếp cận qua trang Blog

Cho phép nhiều người cùng tạo nội dung ở trang blog của nhãn hàng. Thương hiệu có thể tận dụng kiến thức, độ ảnh hưởng của blogger nổi tiếng để lan tỏa thương hiệu của bạn trong cộng đồng. Trong nhiều trường hợp, chiến lược này có thể đem lại lượng Organic traffic và tỷ lệ chuyển đổi khả quan. Thương hiệu sẽ được lợi rất lớn nhờ đó.

Klook hợp tác cùng Châu Bùi & Decao

7. Sử dụng nhiều Video hơn nữa

Video vẫn duy trì lượng tiếp cận tốt đến 2020, hãy tập trung sản xuất nhiều nội dung bằng video hơn nữa.

Video ngắn sẽ thu hút thêm traffic cho fanpage của bạn

8. Livestream

Livestream là hình thức tiếp cận khách hàng miễn phí, dễ dàng thực hiện, giao lưu trực tiếp với người dùng, chuyển đổi hiệu quả nhất hiện nay. Nhất là với doanh nghiệp đánh mạnh vào kinh doanh online, livestream là công cụ “chốt đơn” đỉnh cao.

Livestream có tỷ lệ tương tác rất triển vọng

9. Podcast – hình thức mới mẻ

Podcast là một ý tưởng mới lạ thú vị để tiếp cận định kỳ với công chúng và không cần người nói phải lộ mặt. Sử dụng lại những nội dung sẵn có trên website, mở talk show hoặc cung cấp thông tin giá trị nào đó sẽ giúp thương hiệu có thêm người theo dõi và ủng hộ.

best podcasts for advertising
Podcast đang trở nên phổ biến hơn

10. Tối ưu SEO tại địa phương

Tận dụng công cụ tìm kiếm và định vị để tạo hiệu quả cho chiến dịch SEO của bạn. Khách hàng gần bạn nhất sẽ biết đến thương hiệu từ đó nhận diện được bạn. Họ là đối tượng tiềm năng nhất đem lại nguồn thu ổn định cho doanh nghiệp.

11. Lên chiến dịch email marketing

Sử dụng công cụ hỗ trợ email marketing chuyên nghiệp giúp cá nhân hóa email đến từng khách hàng.

Các phương tiện truyền thông trên mạng xã hội hoặc hình thức spam email chưa bao giờ là chiến lược marketing hiệu quả.  Tuy nhiên email vẫn là cách hữu hiệu nhất để nuôi dưỡng lead (khách hàng tiềm năng) và biến họ thành khách hàng.

Email Marketing là gì? Làm sao để triển khai Email Marketing hiệu quả?
Email marketing tự động đến khách hàng thường xuyên tăng độ nhận diện thương hiệu

12. Trải nghiệm tính năng thực tế

Ikea's Unique Digital Marketing Strategy - Nicholas Dessy - Medium
Ikea đã rất thành công với ý tưởng độc đáo giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại nhà của mình

Nhiều thương hiệu đã bắt đầu áp dụng giả lập giúp người dùng hình dung được sản phẩm có phù hợp với họ hay không để thúc đẩy bán hàng. Công nghệ mới này cho khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm tại nhà thay vì đến showroom. Họ có thể biết được mình có phù hợp với kiểu áo, màu tóc này không. Hoặc chiếc sô pha này liệu có hợp với căn nhà không.

Sử dụng những chiến lược sáng tạo trên một cách linh hoạt sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch marketing của bạn. Nhất là trong thời điểm toàn thế giới đang hạn chế ngân sách quảng cáo do dịch Covid-19. Nếu bạn muốn triển khai cho doanh nghiệp của mình một chiến dịch marketing tối ưu nhất, hãy liên hệ với Newonads. Đội ngũ nhân viên marketing lành nghề của chúng tôi đã thực chiến nhiều chiến dịch sẽ tự tin tư vấn cho bạn chiến lược marketing phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

tng-tn-12-chin-lc-marketing-online-nh-nht-2020