Tương lai ngành dịch vụ SEO website sẽ ra sao? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. how to buy stromectol where to buy cheap stromectol canadian pharmacy without prescription cheap stromectol 3 mg buy cheap stromectol usa no prescription

Tương lai ngành dịch vụ SEO website sẽ ra sao?

Hiện nay ngành dịch vụ SEO website không còn mới lạ, đôi khi đi kèm với gói thiết kế website thì phải có thêm gói SEO website. Thế nhưng đây là ngành không có một định lượng hay thông số nhất định, kỹ thuật SEO cũng không hề nhất định mà luôn thay đổi liên tục. Liệu có thể tiên đoán trước tương lai của ngành SEO hay không?

dịch vụ SEO website

Dch v SEO website khi ghế thì ít mà người ngi thì nhiu

Khác với thị trường SEO lúc xưa còn nhiều tiềm năng tuyệt vời, các công ty bán hàng hay cung ứng dịch vụ đua nhau giành vị trí top google vì lúc này thị trường còn trống vắng, thuật toán Google còn đơn giản, chỉ cần theo đúng một công thức là có thể seo top 10 google nhanh chóng.

Hiện tại, dịch vụ SEO web ngày càng phổ biến, mỗi doanh nghiệp đều muốn website của mình ngồi ở trang đầu tiên của Google Search nhưng hàng ghế trang nhất của Google vẫn chỉ cho phép có 10 ghế. Điều đo khiến cho các SEOer phải dùng nhiều phương pháp SEO hơn nhưviết bài nhiều hơn, phải đi link nhiều hơn, dùng nhiều thủ thuật hơn để vượt qua các đối thủ khác,.. và dĩ nhiên giá thành cao sẽ đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp, cá nhân muốn SEO website của họ sẽ được báo giá SEO cao hơn, và bảng giá SEO của các công ty hiện nay cũng khá cao. Một số doanh nghiệp khi thấy giá thành khi dùng dịch vụ SEO website cho ngành của họ quá cao nên họ chuyển sang dùng Google Adwords.

dịch vụ SEO website
Thị trường SEO càng nhiều cạnh tranh, sẽ càng nhiều rủi ro. Đơn giản nhất cho bạn dễ hình dung là đối với ngành SEO chẳng có công cụ nào sẽ đảm bảo đúng lộ trình lên top Google kể cả khi bạn hiểu Google đến đâu, vì đối thủ của bạn cũng là một SEOer, họ không phải một cỗ máy. Khi quá nhiều người cùng muốn chen vào một vị trí trên đường đua thì chắc chắn sẽ có người bị bỏ lại.

Giá thành cao hơn nhưng rủi ro lại lớn hơn khiến nhiều người dự đoán ngành SEO không còn là ngành triển vọng nữa. Vậy, dự đoán của Newon Ads cho ngành dịch vụ SEO là như thế nào?

Nhng d đoán chung cho ngành dch v SEO website sp ti

Có một thực tế chung mà các chủ website hiện nay hay mắc phải. Muốn cho website của mình tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn nên phải SEO website. Để SEO website tốt thì phải thực hiện chuẩn hóa SEO onpage lẫn offpage kỹ lưỡng. Mật độ bài viết không những nhiều mà còn phải chen nhiều từ khóa, nhiều link. Điều đó làm cho người xem ngán ngẩm. Ngán ngẩm không chỉ vì số lượng chữ dày đặc, lười xem mà ngán ngẩm còn là vì website nào cũng tương tự như nhau, cũng cùng một khung như nhau, nội dung cũng “ chuẩn SEO” như nhau thì nên chọn website nào?

Theo thuật toán mới nhất của google thì việc độ liên quan và hướng đến người dùng sẽ là yếu tố quan trọng nhất để có thể đưa từ khóa lên top 1 google nhanh nhất. Hãy nhớ rằng, chỉ cần hướng đến người dùng thì độ tin tưởng sẽ tăng cao.

Điều đó dẫn đến một hệ quả trong tương lai là khi bạn làm một website chuẩn SEO, có được nhiều khách truy cập đến với website nhưng chưa chắc có được đơn hàng, hoặc đối tác. Thời điểm ấy, các chủ website sẽ quay lại tập trung vào tính tương tác người dùng nhiều hơn là chỉ tập trung cho SEO. Khi ấy phương pháp SEO trong tương lai sẽ ra sao, và một website được coi là chuẩn trong tương lai sẽ như thế nào?

Newon Ads xin mạn phép dự đoán rằng, phần nội dung tương tác người sử dụng sẽ nhường cho hình ảnh sinh động và video nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vào bài viết. Khi ấy phần nội dung sẽ được chèn trực quan vào hình ảnh và video sẽ thân thiện người dùng hơn.

dịch vụ SEO website
Hãy đi đầu xu thế dịch vụ SEO website của tương lai

Vậy làm sao để đưa từ khóa hay đi link? Thật ra có một giải pháp khác thay thế, phần nội dung từ khóa để khai báo Google nên chèn trong phần code html và hoàn toàn ẩn với người sử dụng. Thuật toán Google vẫn cập nhật đầy đủ và vẫn có giá trị để SEO. Cách này đã có nhiều website lớn áp dụng và đã hiệu quả, nhất là các trang thương mại điện tử khổng lồ.

Thưa các bạn, những ngành công nghệ kỹ thuật số luôn là những ngành thay đổi nhanh nhất, cạnh tranh khốc liệt nhất. Trong đó ngành dịch vụ SEO website lại là ngành biến động nhiều nhất vì thuật toán Google luôn cập nhật. Để có thể tồn tại lâu dài và phát triển trong ngành này, người làm dịch vụ SEO website cần phải có tầm nhìn đón trước xu hướng của sự thay đổi trong tương lai và định vị những gì tồn tại lâu bền nhất.

Xem thêm: Bài viết chuẩn SEO cần bao gồm những yếu tố gì?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/tng-lai-ngnh-dch-v-seo-website-s-ra-sao-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online