Tự chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ mà cực kì hiệu quả can you get ivermectin over the counter where to buy ivermectin for humans in uk buy stromectol ivermectin generic stromectol supreme suppliers no prescription ivermectin stromectol 3 mg cheap stromectol nz without prescription

Tự chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ mà cực kì hiệu quả

Quảng cáo trên Facebook giá rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người trong giới kinh doanh. Vốn là một trong những trang mạng xã hội có khả năng lan tỏa tới khách hàng tiềm năng, vậy nên tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trước khi cần tới dịch vụ Facebook Ads là điều hết sức cần thiết.

Tìm kiếm mẫu quảng cáo thành công và liên tục test

Tìm kiếm những bài viết, những mẫu quảng cáo đã thành công trước đó trên Facebook, khai thác từ chúng, và chỉnh sửa các mẫu quảng cáo này lại đôi chút cho phù hợp với mục đích của bản thân là việc làm đầu tiên bạn cần thực hiện để tiến hành quảng cáo trên Facebook giá rẻ.

Khi đã kiếm tìm được các mẫu quảng cáo ưng ý, cần xác định rõ ba yếu tố cực kì quan trọng như ở dưới, tiếp sau tiến hành test liên tục, test thật nhiều để xem quảng cáo nào hiệu quả thì nhập hàng. Hiệu quả ở đây nghĩa là bài quảng cáo có nhiều tương tác đặt hàng.

Tự chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ mà cực kì hiệu quả
Đột phá doanh thu khi chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ mà hiệu quả.

Thứ nhất, mặt hàng nào họ đang kinh doanh, tên mặt hàng và tính năng của nó.

Thứ hai, đối tượng phân khúc hướng đến của họ là ai bằng cách xem trang cá nhân Facebook của mỗi đối tượng share bởi những người này sẽ có phần trăm đúng hơn là những ai chỉ ấn like. Lưu ý càng cụ thể càng tạo lợi ích cho bạn trong quá trình tự chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ.

Thứ ba, cách viết và trình bày mẫu quảng cáo của họ như thế nào, dùng hình ảnh hay video. Cần tối ưu nội dung, cụ thể hình ảnh lẫn video bởi chúng là những yếu tố quyết định độ thu hút của bài quảng cáo, khiến họ tiếp tục đọc, xem tiếp hay là không.

Phân nhỏ từng chiến dịch để chạy quảng cáo trên facebook giá rẻ

Nếu bạn đang cố gắng đổ tiền vào một bài quảng cáo thì điều này sẽ làm cho khả năng tiếp cận khách hàng của thương hiệu kém. Thay vào đó hãy dùng một khoản vốn nhất định phân nhỏ cho từng chiến dịch, cạn thì tiếp tục chạy tiếp. Đó là cách tự chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ mà những ai trong giới kinh doanh online cũng đều biết.

Tự chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ mà cực kì hiệu quả
Phân nhỏ từng chiến dịch để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

Khung giờ chạy quảng cáo Facebook cần được lưu tâm

Tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh, đối tượng khách hàng, và địa điểm chạy quảng cáo mà khung giờ vàng để bắt đầu thiết lập và chạy quảng cáo trên Facebook cũng từ đó mà khác nhau. Bạn cần thấu hiểu tâm lí từng đối tượng hướng đến để điều chỉnh khung giờ sao cho phù hợp nhất.

Tự chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ mà cực kì hiệu quả
Khung giờ chạy quảng cáo Facebook cần được lưu tâm

Trên đây là cách tự chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ, nếu có bất kì vướng mắc đừng ngần ngại liên hệ với Newon Ads để nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất hoặc bạn cũng có thể tham khảo những dịch vụ chuyên biệt của Newon Ads – Nơi cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến hàng đầu dành cho bạn.

 

Xem thêm: 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/1 phản hồi

Trả lời

t-chy-qung-co-trn-facebook-gi-r-m-cc-k-hiu-qu