Trần Thái Bình - CEO NewonAds và những bước ngoặc - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. how much ivomec to give a puppy where can i buy ivermectin for humans buy online stromectol online pharmacy no prescription where can you buy ivermectin in the uk how to administer ivermectin sheep drench how to use ivermectin for humans for covid

Trần Thái Bình – CEO NewonAds và những bước ngoặc

CEO NewonAds và những dấu mốc đáng nhớ

NewonAds được biết đến một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2015, là đối tác trực tiếp của Google, Cốc Cốc, Zalo , Facebook… tại Việt Nam, NewonAds đã mang đến cho rất nhiều khách hàng những giải pháp quảng bá thương hiệu một cách tối ưu nhất. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ và luôn phải chịu đựng sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường nhưng NewonAds đã có những bước tiến vững chắc và dần khẳng được vị thế của mình trên thị trường truyền thông trực tuyến.

Để một con tàu vận hành tốt, thì người lái tàu mang một trọng trách vô cùng lớn. Để một doanh nghiệp có những hướng đi đúng, thì người đứng đầu cần thực sự thông thái và điềm tĩnh. Để NewonAds có được ngày hôm nay, người đầu tiên phải kể đến là CEO anh Trần Thái Bình.

CEO Trần Thái Bình là ai?

Trần Thái Bình sinh năm 1982 tại Bình Định. Với sự thông minh và hiếu học của mình, anh thi đỗ ngôi trường danh giá Đại học Ngoại Thương. Từ đây, cơ duyên của anh với con đường kinh doanh bắt đầu được nhen nhóm. Ngay từ những năm đầu đại học, anh đã tiếp xúc và làm quen với lĩnh vực marketing. Điều này, giúp anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm, là hành trang quý báu cho những bước đi sau này.

Những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp?

Bước ra khỏi cổng trường đại học, anh tiếp tục con đường mình yêu thích – marketing. Từ năm 2006 – 2009 anh thử sức với nhiều lĩnh vực như nội thất, sơn, xây dựng và bảo hiểm. Ở mỗi lĩnh vực anh đều đạt được những thành công nhất định, đem lại cho anh những trải nghiệm trong cuộc sống và giúp anh có cái nhìn sâu rộng hơn về thị trường kinh doanh lúc bấy giờ.

Năm 2010, anh là Sale Manager của một công ty truyền thông trực tuyến lớn Nova Ads. Đây là lĩnh vực khá mới mẻ đối với anh cũng như thị trường chung vào giai đoạn này. Anh đã không ngừng học hỏi, cố gắng hoàn thiện bản thân để phù hợp với đặc thù của mỗi ngành nghề. Với sự cần mẫn và nỗ lực của mình, anh đã trở thành một nhân viên chủ chốt của công ty, có nhiều đóng góp to lớn cho bộ phận kinh doanh nói riêng và sự phát triển của công ty nói chung.

Năm 2013 có thể nói là cột mốc vô cùng quan trọng đối với CEO Trần Thái Bình. Trước một thị trường bão hòa, các doanh nghiệp mọc lên rồi chết yểu, anh đã có một quyết định rất táo bạo là thành lập công ty của riêng mình – Vietads Media ra đời. Mặc dù trong lĩnh vực kinh doanh marketing đã có nhiều kinh nghiệm, nhưng việc thành lập và điều hành công ty đối với anh lúc bấy giờ là không hề dễ dàng. Đối mặt với rất nhiều khó khăn, anh luôn thận trọng với những bước đi của mình. Bằng những kiến thức được đào tạo bài bản, bằng sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình, những chiến lược mà anh đề ra đã phát huy hiệu quả tích cực: lợi nhuận của công ty ngày một cao hơn, đời sống của nhân viên ngày càng ổn định.

CEO NewonAds
Anh Trần Thái Bình, CEO 8x của NewonAds

Sau một thời gian hoạt động mang lại kết quả vô cùng khả quan, vì không chú tâm vào vấn đề nhận diện thương hiệu nên có một công ty khác là VietAds Group được thành lập, dẫn đến sự nhầm lẫn thương hiệu cho khách hàng. Đứng trước một vấn đề mang tính sống còn như vậy, anh không còn cách nào khác ngoài việc bỏ Vietads và thành lập một thương hiệu mới – NewonAds. Khi nói về vấn đề này, anh cho rằng đó không hoàn toàn là một thất bại, mà là một bài học quý giá, một trải nghiệm giúp anh có những bước tiến trên con đường kinh doanh sau này.

Năm 2015, công ty quảng cáo NewonAds được thành lập. Với mục tiêu đem đến những giải pháp marketing online tối ưu nhất cho nhiều doanh nghiệp, giúp họ có những định hướng đúng đắn trong việc quảng bá thương hiệu và mở rộng kinh doanh. Với một tư duy không ngừng đổi mới, nhà lãnh đạo 8x đã tạo nên một môi trường làm việc năng động, trẻ trung, luôn tạo cơ hôi cho nhân viên thõa sức sáng tạo, khẳng định năng lực của bản thân. Điều đó, khiến ai đến với anh cũng muốn cống hiến hết mình, ai cũng đem tâm huyết và nhiệt huyết vào công việc của công ty. Để duy trì được những điều đó, anh không sợ khó khăn, thử thách, nhất là trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay, công ty vẫn kinh doanh có lãi và vươn lên vượt xa các đối thủ cùng ngành.

Anh nói rằng, anh không muốn người khác nhắc đến tên Trần Thái Bình chỉ trong lĩnh vực Marketing online, mà anh muốn lấn sân sang nhiều lĩnh vực tiềm năng khác. Tiêu biểu có thể kể đến Newon Media và Newon Solar. Đây là 2 dự án được bắt đầu từ năm 2017, đối với Newon Solar đang trong quá trình hoạch định chiến lược và tìm kiếm đối tác, còn Newon Media thì đã đi vào hoạt động và đã đạt được những thành công ban đầu. Anh cho biết đặc biệt tâm huyết với dự án Newon Media, anh đã không ngừng đầu tư và hoàn thiện, chỉ sau gần 1 năm hoạt động thì Newon Media đã trở thành địa điểm đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp PG model và tổ chức sự kiện.

Năm 2018, anh tiếp tục mở rộng các dự án của mình bằng việc tạo ra Newon Edu – trung tâm đào tạo Digital Marketing. Với mục tiêu có thể truyền tải, sẻ chia những giá trị căn bản và cốt lõi của Digital Marketing đến những marketer, những doanh nghiệp – cá nhân – tổ chức muốn tìm hiểu, đã – đang – sẽ tham gia vào cuộc chơi công nghệ số này.. Khóa học được chuẩn bị một cách bài bản, tâm huyết và do chính anh – CEO của NewonAds – Trần Thái Bình đứng lớp giảnh dạy.

Cũng trong năm 2018 đánh dấu một cột mốc mới đối với NewonAds cũng như với anh, việc đầu tư vào mô hình kinh doanh online với bước khởi đầu là lĩnh vực da cá sấu: dacasauthat.com đã đạt được những thành công nhất định, là bước đệm cho những dự định kinh doanh trong tương lai dần khẳng định thương hiệu Newon, phát triển và trở thành tập đoàn lớn.

Tử vi tướng số – Niềm đam mê khác ngoài kinh doanh

Khác với mường tượng của tôi, khi hỏi về sở thích của mình, anh chỉ trả lời là “tử vi tướng số”. Anh tâm sự từ lâu anh đã rất nghiên cứu huyền học, tâm linh. Ban đầu, anh chỉ nghiên cứu để thỏa mãn sự tò mò nhưng dần dà vì thích và cũng bởi cái duyên, anh đã nghiên cứu sâu rộng hơn nữa, sự ra đời của website caitaosomenh.com là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực và nghiêm túc của anh trong lĩnh vực này. Không dừng lại ở việc phục vụ bản thân, anh còn giúp đỡ rất nhiều người trong việc xem phong thủy, chọn ngày tốt và một số hoạt động tâm linh khác. Anh không tự nhận mình xuất sắc trong lĩnh vực này, nhưng khi ai cần giúp đỡ, có khả năng anh sẽ giúp hết mình.

Tran-Thai-Binh-CEO-Newon-Ads
Tử vi tướng số là niềm đam mê số 1 của vị CEO trẻ tuổi này

Xuất phát từ đam mê, mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ mọi người, anh lập ra DỊCH LÝ VIỆT NAM : hocdichly.com để truyền lại những kiến thức mà anh đã đúc kết từ hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu. Với mục tiêu khóa học:

  • Khi thành lập 1 Quẻ Dịch thì nó đã bao gồm toàn bộ sự kiện về quá khứ, hiện tại, tương lai. Nên nhà học Dịch chỉ đơn giản là 1 thông dịch viên phiên dịch những ẩn hiện của Dịch ra ngoài & lý giải cho mọi người biết.
  • Hiểu được quy luật vận động của tự nhiên, từ đó có thể ứng dụng vào cuộc sống chúng ta ngày một tốt hơn
  • Lý giải được các vấn đề siêu nhiên mà chúng ta không thể giải thích được
  • Dự đoán được cát hung của sự việc, hiện tượng từ đó đưa ra giải pháp hợp lý

Những định hướng trong tương lai?

Trước mắt, anh muốn làm tốt những gì mình đang có. Ngoài việc đẩy nhanh sự phát triển của các dự án Da cá sấu thật, Newon Edu, Newon Solar và Newon Media, anh cũng tập trung và chú trọng vào việc mở rộng phát triển của NewonAds. Định hướng phát triển 2018 – 2020 tập trung phát triển NewonAds có quy mô lớn, nhân sự từ 30 – 50 người. Mở rộng chi nhánh ra các tỉnh thành như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, với tổng doanh thu hằng năm là 2 triệu USD. Anh nhận thấy đây là mục tiêu khá lớn và hết sức khó khăn đối với một công ty trẻ, nhưng với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, anh tin rằng mình hoàn toàn có thể đạt được. Anh cho rằng nếu không tự tin, không mạo hiểm sẽ không có được thành công.

Theo quan điểm của anh, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp được xây dựng bằng những giá trị mà nó mang lại cho xã hội thông qua các sản phẩm, dịch vụ của mình. Với một tầm nhìn rộng, sự liều lĩnh và quyết đoán của anh, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng nhà lãnh đạo 8x này có thể tiến xa hơn nữa, sẽ làm được nhiều hơn những gì anh kỳ vọng, xứng đáng với niềm tin yêu của tất cả mọi người.

Báo doanh nhân thời đại có 1 bài viết về CEO Trần Thái Bình :  ” Vai trò của cầm cương của người lãnh đạo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

trn-thi-bnh-ceo-newonads-v-nhng-bc-ngoc-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online