Top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa qua | Newon Ads

Top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa qua

Thời đại công nghệ và cuộc bùng nổ mạng xã hội cùng xu hướng sử dụng ngày càng cao khiến cho cuộc đua làm hài lòng người sử dụng của các ông lớn trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Điểm qua các ông lớn đang thống trị Bảng xếp hạng top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa qua nhé!

Top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa qua

  1. Facebook Messenger

Trở thành ứng dụng tỉ người dùng chỉ sau vài năm xuất hiện, Facebook Messenger nghiễm nhiên thống trị bảng xếp hạng các trang mạng xã hội hot nhất trong năm vừa qua. Liên tục nỗ lực cải tiến và cung cấp thêm nhiều tiến ích hơn chính là điểm khiến người dùng hài lòng. Và rất nhanh chóng, Messenger trở thành ứng dụng phổ biến nhất.

Top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa qua
Top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa qua: dẫn đầu Messenger
  1. Facebook

Mặc dù xảy ra nhiều vụ bê bối về rò rỉ thông tin trong năm qua nhưng Facebook vẫn chiếm cả 2 vị trí dẫn đầu này. Liên tục cập nhật cũng như cải tiến giao diện bắt mắt khiến cho tỷ lệ người dùng Facebook vẫn chiếm tỷ lệ rất cao.

Top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa qua

  1. WhatsApp Messenger

Đây là ứng dụng nhắn tin và được Facebook mua về để thống trị luôn bảng xếp hạng. Tính năng nổi bật nhất của WhatsApp chính là chat nhóm, cho phép tích hợp nhiều bạn bè chat với nhau trong thời gian thực. Ngoài ra, WhatsApp cho “não cá vàng” của mình.

Top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa qua

  1. Tik Tok

Đây là cái tên đánh chú ý nhất trong bảng xếp hạng này. Nổi lên như một cơn bão lớn, Tik Tok mang về vị trí Top dẫn đầu cho mình. Tập trung khai thác nền tảng là các video ngắn, Tik Tok cực kì thu hút giới trẻ thông qua các công cụ tích hợp filter và sticker vào video của mình. Tik Tok đã tạo nên một xu hướng mới trong giới trẻ và không ít những người nổi tiếng sử dụng mạng xã hội này.

Top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa qua

  1. Instagram

Số người sử dụng Instagram không ngừng tăng lên và đây hứa hẹn chính là con đường tiềm năng cho các kế hoạch truyền thông bùng nổ. Các thương hiệu lớn cũng bắt đầu đẩy mạnh kênh Instagram của mình và chuẩn bị cho những kế hoạch truyển thông mạnh mẽ nhất hứa hẹn một năm bùng nổ của Instagram sắp đến.

Top 5 mạng xã hội hot nhất năm vừa quaMột năm sôi động cũng như cuộc chiến khốc liệt của các mạng để tranh hạng đã khép lại 4/5 vị trí dẫn đầu đã thuộc về Facebook. Cùng chờ đón xem những ông lớn này sẽ làm gì tiếp theo trong cuộc đua làm hài lòng các thượng đế để giữ vững vị trí của mình hay những cái tên mới sẽ bắt đầu tấn công chiếm giữ trong năm tới?

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

top-5-mng-x-hi-hot-nht-nm-va-qua-newon-ads