Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018 (Phần II) stromectol price in turkey where to get ivermectin uk buy ivermectin online spain how much pour on ivermectin for humans buy generic stromectol canada without prescription can ivermectin be bought over the counter in uk

Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018 (Phần II)

Quảng cáo Facebook Ads có thể sẽ ngày càng khó  khăn hơn những nếu nắm vững những thay đổi và cơ chế hoạt động của chúng thì đây vẫn là kênh hiệu quả để thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.Tiếp tục cùng NewonAds tìm hiểu 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018 (Phần II).

Các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018

  1. Quảng cáo Dynamic Products Ads

Đây là hình thức quảng cáo Facebook phổ biến giúp doanh nghiệp giới thiệu danh mục sản phẩm trên Facebook. Đối với quảng cáo dạng này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí bởi quảng cáo chỉ xuất hiện khi các sản phẩm có liên quan tới lịch sử xem sản phẩm của khách hàng và xuất hiện ngay trên News Feed của khách hàng.

quảng cáo Facebook phổ biến
Quảng cáo Dynamic Products Ads

Quảng cáo Dynamic Products Ads mang lại hiệu quả khá cao khi nhắm đúng được các đối tượng tiềm năng và đúng với nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

  1. Quảng cáo Event Responsive

Đây là hình thức quảng cáo Facebook dựa trên hình thức tạo ra quảng cáo sự kiện nhằm thu hút khách hàng. Với dạng này bạn có thể mời mọi người tham gia thì sẽ giúp bạn hiển thị tên sự kiện, số lượng người đăng ký tham gia, thời gian diễn ra, tên Fanpage của bạn và mô tả sự kiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nút Call To Action để kêu gọi và kích thích khách hàng tham gia đông đảo hơn.

  1. Quảng cáo Video View

Video đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và quảng cáo Facebook cũng tập trung nhiều hơn vào mảng video và ưu tiên hiển thị hơn. Chính vì vậy mà quảng cáo video sẽ là một phần không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây có lẽ vẫn là quảng cáo facebook phổ biến nhất đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân.

quảng cáo Facebook phổ biến
Quảng cáo Video View
  1. Quảng cáo Offer Claim

Khi cửa hàng của bạn đang có các chương trình chiết khấu hoặc khuyến mại thì đây là hình thức quảng cáo facebook phù hợp để truyền đi thông điệp tới khách hàng. Dạng quảng cáo này yêu cầu  Fanpage của bạn cần tối thiểu 50 like.

Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018 (Phần II)
Quảng cáo Offer Claim
  1. Quảng cáo App Install

Đây là hình thức khi cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có xây dựng một App Mobile riêng để phục vụ khách hàng. Khi sử dụng hình thức này bạn phải chú ý xây dựng trên tất cả các nền tảng mà khách hàng có thể sử dụng để bao quát được toàn bộ khách hàng và việc quảng bá của bạn mới trở nên hiệu quả.

Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018 (Phần II)
Quảng cáo App Install

Tóm lại, có rất nhiều hình thức quảng cáo Facebook phổ biến, bạn cần phải xác định được mục tiêu quảng cáo và giá trị đạt được để chọn loại hình quảng cáo cho phù hợp.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

tng-hp-10-hnh-thc-qung-co-facebook-ph-bin-2018-phn-ii