Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018 (Phần I)

Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018 (Phần I)

Facebook hiện nay vẫn là mảnh đất màu mỡ dành cho các doanh nghiệp. Theo số liệu thống kê tính tới Tháng 4/2018, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 7 trên thế giới về việc truy cập mạng xã hội Facebook. Chính vì vậy mà hình thức quảng cáo Facebook sẽ vẫn phát triển trong năm 2018. Dưới đây là tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến nhất trong năm 2018.

Các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến nhất trong năm 2018

  1. Quảng cáo Post Page

Đây là hình quảng cáo được nhiều người sử dụng nhất. Doanh nghiệp khi muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ gì chỉ cần tạo post là có thể chạy được quảng cáo. Hình thức này sẽ giúp tăng lượng tương tác bài viết của Fanpage trên Facebook đồng thời gia tăng lượng Fan của Fanpage.

  1. Quảng cáo Like Page

Với hình thức quảng cáo này các bạn có thể trực tiếp tăng lượng người yêu thích Fanpapge của mình. Lượng like đóng vai trò rất quan trọng đến độ uy tín mà khách hàng đánh giá đối với Fanpage của bạn nên đây cũng là hình thức quảng cáo được nhiều người sử dụng.

Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018 (Phần I)
Quảng cáo like Page
  1. Quảng cáo Domain Ads

Domain Ads là hình thức quảng cáo website tích hợp với Fanpage. Bạn có thể dẫn trực tiếp khách hàng khi click chuột vào website để tăng lượng traffic hoặc Fanpage để tăng lượt like page.

Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook
Quảng cáo Domain Ads
  1. Quảng cáo Standard Ads

Hình thức này cũng như Domain Ads nhưng không cho phép tích hợp với Fanpage mà chỉ dẫn  khách hàng click đến website, giúp thêm traffic cho website. Nhược điểm của hình thức này là chỉ xuất hiện bên phải trên trang hiển thị Facebook và không hỗ trợ trên nền tảng Mobile.

Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018 (Phần I)
Quảng cáo like Page là hình thức quảng cáo Facebook phổ biến trong những năm gần đây
  1. Quảng cáo Multi Product

Nếu cửa hàng của bạn có nhiều sản phẩm cần được giới thiệu đến với khách thì hình thức quảng cáo Facebook – Multi Product là hình thức phù hợp nhất. Với hình thức quảng cáo này bạn có thể tải tối đa là 5 hình ảnh sản phẩm tương ứng với 5 link trên một mẫu quảng cáo Facebook.

Tổng hợp 10 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến 2018
Quảng cáo Multi Product

Đặc biệt hơn, hình thức này còn giúp khách hàng có thêm trải nghiệm về các loại sản phẩm mà cửa hàng bạn đang có. Việc tạo ra những trải nghiệm tốt góp phần không nhỏ đến quyết định click vào quảng cáo và mua hàng của khách hàng.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

tng-hp-10-hnh-thc-qung-co-facebook-ph-bin-2018-phn-i