LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU WEBSITE CỦA BẠN? cheap stromectol next day without prescription how do you inject ivermectin in dogs what drug is ivermectin is ivomec safe for human consumption

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU WEBSITE CỦA BẠN?

Một website được tối ưu là cách bạn giữ chân được khách hàng và tăng doanh thu đáng kể. Thế nên, bạn cần lưu ý các vấn đề sau, có thể là thông tin giúp ích cho bạnđể tối ưu website đấy.

  1. Tối ưu website – Bố cục phải rõ ràng

Tối giản và rõ ràng là những điều cần thiết cho một website tối ưu. Hãy cố gắng để khách hàng có thể nắm bắt tất cả các thông tin quan trong ngay khi bắt đầu mở trang web. Để có một trang web có bố cục rõ ràng hãy để NewonAds giúp bạn : Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Một điều cần lưu ý nữa, là màu sắc, logo, font chữ và hình ảnh là một khối thống nhất để khách hàng nhận diện thương hiệu.

Tối ưu websiteWebsite cần có bố cục rõ ràng tránh rối mắt

  1. Đừng đặt quá nhiều banner quảng cáo ở đầu trang

Quảng cáo quá nhiều chắc chắn sẽ mang lại cảm giác xấu cho người dùng, họ sẽ đánh giá thương hiệu của bạn chỉ chăm chăm vào mục đích thương mại mà không hề quan tâm đến khách hàng.

  1. Website phải tương thích hiển thị với nhiều thiết bị

Nên nhớ rằng, tỉ lệ người dùng dùng smartphone rất nhiều, và hoàn toàn có thể rằng hơn 80% các lần truy cập là từ các thiết bị di động. Cho nên, website phải được thiết kế giao diện, chất lượng hình ảnh,… tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Tối ưu website

Website cần phải tương thích với nhiều thiết bị

  1. Sử dụng URL thân thiện với SEO

Một URL tối giản và chứa keyword sẽ giúp cả người dùng và GoogleBot tìm ra trang web của bạn một cách dễ dàng nhất.

  1. Tối ưu video và hình ảnh để tăng tốc website

  • Không up trực tiếp video lên web, việc này sẽ làm host quá tải, thay vào đó, bạn có thể upload trên platform Youtube và nhúng mã code.
  • Tối ưu hóa kích thước hình ảnh: hình ảnh có chất lượng lớn có thể ảnh hưởng đến chất lượng tải trang. Bạn nên resize lại ảnh trước khi up, kích thước thông thường là 700 – 1000px tùy trang.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/2 Bình luận

  • THANH VÂN

    Chào ad, cho tôi hỏi điều này có được ko. Tôi mới học SEO nên kiến thức còn hạn chế. Theo ad thì 1 bài viết thì nên chèn bao nhiêu liên kết nội bộ và liên kết ngoài?. Mình có đọc một số bài viết mà vẫn chưa hiểu sâu về vấn đề này. Hy vọng ad sẽ phản hồi giúp đỡ ạ. Xin cảm ơn ad

Trả lời

lm-th-no-ti-u-website-ca-bn