TikTok ra mắt hướng dẫn mới giúp thương hiệu tận dụng tốt nhất công cụ buy online stromectol canadian pharmacy without prescription where can you buy ivermectin for dogs how much horse ivermectin for humans buy online stromectol australia without prescription stromectol dose for lice can ivermectin cure scabies

TikTok ra mắt hướng dẫn mới giúp thương hiệu tận dụng tốt nhất công cụ sẵn có của mình

Vừa đây TikTok đã ra mắt nền tảng hướng dẫn mới cung cấp những bài học giúp người dùng tối đa hiển thị của mình trên ứng dụng này. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ cho người làm quảng cáo TikTok một cách tối ưu nhất.

Nền tảng này hứa hẹn sẽ giúp thương hiệu:

  • Kể chuyện thương hiệu theo cách của Tiktok
  • Hiểu cách thức mà người tiêu dùng, thương hiệu và người làm nội dụng khai thác xu hướng
  • Hiểu được cách đo lường hiệu quả thông qua insight chi tiết

Đường Link đến hướng dẫn được dẫn bởi Sam Schmir tại Twitter và được share bởi Matt Navarra, được cho là bắt nguồn từ UK. Các phiên cung cấp những tổng quan về công cụ và chức năng TikiTok đa dạng mà người dùng có thể truy cập qua Email.

Tuy nhiên hiện tại lượt đăng ký đang bị hạn chế và giới hạn theo khu vực. Chúng ta nên theo dõi chính sách của TikTok để nắm thêm thông tin. Một khi bạn truy cập được bài học này, bạn có thể nhận được chứng nhận từ TikTok sau khóa học.

Chương trình có hình thức tương tự như các khóa học Blueprint của Facebok và Flight School của Twitter, bao gồm tất cả các yếu tố chủ chốt về cách sử dụng tốt nhất mỗi nền tảng.
Điều này rất có lợi cho TikTok khi ngày càng có nhiều thương hiệu lấn sân sang nền tảng này để tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng của họ, đặc biệt là tệp người dùng trẻ tuổi.

TikTok a mắt hướng dẫn mới giúp thương hiệu tận dụng tốt nhất công cụ sẵn có của mình

Trong thời gian TikTok tiếp tục hoạt động thì ứng dụng vẫn ra mắt các cách thức cải thiện độ thu hút khách hàng để có thêm nhiều người dùng hơn. Đây sẽ là khía cạnh mà các nhà làm marketing xem xét mở rộng nền tảng quảng cáo của mình ở ứng dụng này.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn và tự đăng ký và làm theo ở link này.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

tiktok-ra-mt-hng-dn-mi-gip-thng-hiu-tn-dng-tt-nht-cng-c