Vai trò và lợi ích của "tiện ích tin nhắn" trong quảng cáo Google Adwords buy generic stromectol online pharmacy no prescription oral stromectol for scabies where to buy cheap stromectol pharm support group no prescription is ivermectin working in south africa

Vai trò và lợi ích của “tiện ích tin nhắn” trong quảng cáo Google Adwords

Theo Google, 65% người tiêu dùng lựa chọn nhắn tin khi lên lịch cuộc hẹn trực tiếp. Một thống kê khác cũng dự báo sự gia tăng sử dụng chatbots. Chatbots dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,25 tỷ đô la vào năm 2025. Những đổi mới trong AI sẽ tăng cường tính năng của Chatbots. Chính điều đó, bạn cần phải nhanh chóng khai thác điều này để thu hút thêm khách hàng và có tỉ lệ chuyển đổi chất lượng hơn. Cùng tìm hiểu vai trò và lợi ích của tiện ích tin nhắn trong quảng cáo google adwords

  1. Tiện ích tin nhắn là gì?

Tiện ích tin nhắn
Tiện ích tin nhắn

Đó là một liên kết bổ sung được kết hợp trong quảng cáo của bạn. Liên kết này kết nối khách hàng với doanh nghiệp của bạn bằng tin nhắn văn bản.

  1. Lợi ích của tiện ích tin nhắn

Tạo tiện ích tin nhắn để thiết lập cuộc hẹn hay để tư vấn là cách đơn giản, hiệu quả. Nó tác động đến đúng khách hàng mục tiêu. Các tiện ích báo cáo tin nhắn cho phép bạn ghi lại thông tin chi tiết về hiệu quả của tin nhắn. Bạn có thể xem tần suất người dùng sẽ bắt đầu trò chuyện với bạn sau khi xem quảng cáo của bạn. Nó còn được gọi là “Tỷ lệ trò chuyện”.

Hơn nữa, bằng cách hiển thị tiện ích nhắn tin chứa từ khóa trong Google AdWords, bạn có thể nhanh chóng hướng đến các khách hàng tiềm năng.

  1. Cách tạo tiện ích tin nhắn trong Google Adwords

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google AdWords.

Bước 2: Làm theo các bước được đề cập trong mẹo 1 để điều hướng đến “Tiện ích mở rộng quảng cáo”.

Bước 3: Chọn “Tiện ích tin nhắn”.

Bước 4: Nhập tên và số liên lạc doanh nghiệp của bạn.

Bước 5: Thêm tin nhắn và trả lời tự động mong muốn của bạn mà khách hàng có thể hỏi.

Bước 6: Nhấn lưu.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

vai-tr-v-li-ch-ca-quot-tin-ch-tin-nhn-quot-trong-qung-co-google-adwords