THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐỦ ĐẲNG CẤP CHƯA? buy online stromectol coupon no prescription can ivermectin be bought over the counter in south africa is ivermectin tablets safe for humans is horse wormer poisonous to humans

Thương hiệu của bạn đã đủ đẳng cấp chưa?

Một câu hỏi hóc búa mà nhiều doanh nghiệp vẫn đang phân vân về việc có nên chi tiền ra cho việc nhận diện thương hiệu? Và nhiều bạn cũng thắc mắc sao có nhiều người chịu bỏ ra hàng chục triệu đồng thậm chí là hàng chục tỷ đồng chỉ để tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Vậy bạn có nghĩ đến những lợi ích mà nó đem lại còn gấp nhiều lần số tiền mà bạn bỏ ra tại thời điểm hiện tại.

 

Nhận diện thương hiệu là một trong các bước đầu tiên và nền tảng cho chiến dịch marketing của bạn. Đây là cách giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tìm kiếm. Và đó còn là công cụ liên tưởng về thương hiệu doanh nghiệp mà bạn muốn xây dựng và giữ gìn trong tâm trí khách hàng.  

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐỦ ĐẲNG CẤP CHƯA?Nếu doanh nghiệp bạn làm tốt khâu nhận diện thương hiệu sẽ có tác dụng:  

 • Tạo nên tính chuyên nghiệp, thống nhất cho thương hiệu của bạn, gây ấn tượng với đối tác.
 • In sâu trí nhớ khách hàng về thương hiệu của bạn.
 • Quảng cáo thương hiệu của bạn một cách gián tiếp, đặc biệt là  tạo dấu ấn mạnh mẽ và khác biệt đến với KH của bạn.
 • Dễ dàng thu hút các nhà đầu tư, khiến công ty bạn có vẻ lớn hơn so với thực tế.

Bạn có muốn trở thành một trong những đối tác của NEWONADS như HOLYS BEAUTY&ACADEMY- một hệ thống làm đẹp chuyên nghiệp dành cho phái nữ. Để được chúng tôi cung cấp bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp để gây ấn tượng với một khách hàng mới về sự chuyên nghiệp, để đối tác tin tưởng công ty bạn ngay lần đầu tiên, để có thể tạo nên giá trị đẳng cấp cho thương hiệu của bạn.

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐỦ ĐẲNG CẤP CHƯA?
Vậy chúng tôi đã làm gì cho đối tác HOLYS:

 • Thiết kế nhận diện hình ảnh logo ấn tượng, khác biệt và dễ nhận biết
 • Xây dựng website, video sang trọng đẳng cấp, tạo sự độc đáo và mới lạ cho bạn như chính tên gọi của chúng tôi “NewonAds”. Giao diện website thân thiện, dễ thao tác.
 • Xây dựng giao diện fanpage chuyên nghiệp, hình ảnh ấn tượng cho hệ thống HOLYS BEAUTY&ACADEMY 
 • Thiết kế nhiều bộ poster quảng cáo, banner, catalogue độc đáo,bắt mắt và dễ dàng tiếp cận khách hàng. 
 • Thiết lập chương trình quảng cáo sáng tạo tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn trong một thời gian ngắn, đem lại hiệu quả bất ngờ.
 • Đội ngũ content viết lách nhanh hơn cách bạn uống một chén trà. Đâu cần nội dung có, đâu khó có content. 

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐỦ ĐẲNG CẤP CHƯA?
Lý do vì sao bạn nên chọn NewonAds chúng tôi?

 • Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn, NewonAds đã thúc đẩy và mang tới hiệu quả truyền thông tối ưu doanh nghiệp tại Việt Nam. 
 • Chúng tôi luôn tập trung đầu tư cho nguồn nhân lực của mình. Những chuyên gia nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực truyền thông trực tuyến được đào tạo bài bản trong và ngoài nước 
 • Luôn nắm bắt thời cơ và tìm kiếm những cơ hội để tạo nên sự bứt phá trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến.

Bạn có muốn sang trọng đẳng cấp như HOLYS BEAUTY & ACADEMY. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ thành công hơn trong việc quảng bá thương hiệu. Chúng tôi chính là giải pháp mang đến hiệu quả dài lâu, bền vững và giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐỦ ĐẲNG CẤP CHƯA?
Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3

0287301.3449 – 0943 494 313 – 0911 431 439

info@newonads.com

 Trả lời

thng-hiu-ca-bn-ng-cp-cha