Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thương hiệu cần những gì? stromectol purchase can you get ivermectin in the uk where to get ivermectin uk ivermectin injection for dogs dosage in ml

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thương hiệu cần những gì?

Trong thị trường bán hàng cạnh tranh như hiện nay, khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn để mua sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. Vậy các thương hiệu cần phải có những gì để níu chân khách hàng tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình mà không phải của đối thủ?

  1. Thương hiệu đem đến trải nghiệm cá nhân

Trong một nghiên cứu được thực hiện với 1.500 người tiêu dùng Mỹ có độ tuổi từ 18 – 54, có đến 63% người kỳ vọng thương hiệu tận dụng lịch sử mua hàng của họ để mang đến cho họ các trải nghiệm mang tính cá nhân.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thương hiệu cần những gì?Thời gian trước đây, các doanh nghiệp, công ty có các chiến dịch quảng cáo giống nhau cho nhiều đối tượng, bất chấp sự khác biệt của khách hàng về sở thích cá nhân. Nhưng hiện nay, khách hàng mong muốn có được sản phẩm, dịch vụ đậm chất cá nhân hơn. Các thương hiệu cần tận dụng lượt quan tâm, lịch sử tìm kiếm và mua hàng của khách hàng để giới thiệu cho họ các sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cần.

  1. Cung cấp trải nghiệm mua hàng liền mạch

Trước khi mua hàng, khách hàng thường tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ trên nhiều kênh tìm kiếm khác nhau, lúc thì qua video, tìm kiếm trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Để đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng, thương hiệu cần tạo ra được trải nghiệm liền mạch thông qua các kênh này. Dù khách hàng mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hay trên các kênh online thì doanh nghiệp, công ty cũng phải liên tục và thuận tiện.

  1. Tận dụng xu hướng video marketing

Video không còn là điều mới mẻ, tuy nhiên, nhiều người tìm video không chỉ để xem chương trình giải trí mà còn tìm hiểu sản phẩm của các thương hiệu. Thông tin các sản phẩm, dịch vụ từ video sẽ chi tiết, cụ thể và dễ hình dung hơn so với hình ảnh. Vì thế, các thương hiệu nên tận dụng video marketing để tăng tương tác với khách hàng, giúp sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thương hiệu cần những gì?

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Không chỉ sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu, khách hàng còn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của thương hiệu. Sản phẩm, dịch vụ dù tốt đến đâu, nhưng việc chăm sóc khách hàng sau khi mua khiến họ không hài lòng sẽ khiến thương hiệu không những mất đi các vị khách hàng cũ, mà khiến thương hiệu xấu đi trong thị trường. Vậy nên, các doanh nghiệp, công ty không nên bỏ qua bước này, cần làm tốt các dịch vụ giải đáp thắc mắc cũng như chăm sóc khách hàng trong quá trình mua đến sau khi mua.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

p-ng-nhu-cu-ca-khch-hng-thng-hiu-cn-nhng-g