Sai lầm trong việc tạo dựng thương hiệu cá nhân | Newon Ads cheap stromectol online pharmacy without prescription is ivermectin prescription only will ivomec kill ticks on dogs https www.drugs.com dosage stromectol.html

Sai lầm trong việc tạo dựng thương hiệu cá nhân

Chúng ta ai cũng rất coi trọng sự nghiệp của mình. Không những thế, chúng ta đều muốn được coi trọng, được tin tưởng và tạo được ảnh hưởng đến người khác. Thương hiệu cá nhân của một người, được gây dựng qua một thời gian dài cả ở trong và ngoài văn phòng làm việc, cả ở đời thực và trên mạng xã hội. Nhưng mọi người thường quên mất rằng, danh tiếng ấy phải được xây dựng dựa trên sự nhất quán trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm. Dưới đây là các sai lầm mọi người thường mắc phải trong việc tạo dựng thương hiệu cá nhân của mình.

  1. Thương hiệu cá nhân có được là nhờ quảng bá

Sai lầm trong việc tạo dựng thương hiệu cá nhânTrong thế giới có tốc độ internet cao như hiện nay, tên tuổi của chúng ta có thể biết đến trên toàn thế giới, điều này sẽ có ảnh hưởng đến những yếu tố căn bản nhất trong mỗi cá nhân, mỗi thương hiệu. Với những tập đoàn có sự thống nhất về phương pháp truyền tải và cả nội dung các thông điệp thì họ có khả năng giữ gìn thương hiệu rất tốt và đạt được uy tín cao. Thương hiệu cá nhân không khác gì thương hiệu của một doanh nghiệp, tập đoàn. Chúng ta phải phát triển uy tín của bản thân thông qua những ứng xử thống nhất, tạo được lòng tin cho những người biết và đang quan sát chúng ta. Không thể chỉ nói suông bằng miệng, mà cũng phải thực hiện bằng hàng động.

  1. Con người của công việc và đời sống cá nhân tách biệt nhau

Chúng ta đều có xu hướng trở lại chính mình khi bước ra khỏi văn phòng làm việc. Nhưng hãy nhớ rằng, bất cứ lúc nào vẫn sẽ có người đang để ý đến chúng ta. Vì vậy, cần phải bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Những ứng xử hay hành vi khiến người khác phải đặt câu hỏi để xác thực danh tính của một người có thể đồng thời ảnh hưởng đến uy tín của người đó. Khi những khuôn mẫu ứng xử được thống nhất cả trong công việc lần ngoài đời sống của bạn thì mọi người sẽ tin vào con người thật của bạn. Hãy là chính mình dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào.

Sai lầm trong việc tạo dựng thương hiệu cá nhân

  1. Mạng xã hội chỉ là giải trí

Facebook, Instagram, Twitter và những mạng xã hội khác là đã tạo ra một phương thức không chỉ giúp kết nối người thân,bạn bè, người quen mà còn giúp chúng ta kết nối tới toàn thế giới. Việc chỉ ngồi trước màn hình máy tính không có nghĩa là chúng ta không được cả thế giới nhìn thấy. Những bình luận về chính trị, những quan điểm tiêu cực và những hoạt động xâm phạm cá nhân khác đều là những điều khiến thương hiệu cá nhân của bạn bị suy giảm. Thậm chí cả khi chúng ta đã rất chú ý thì những bài viết hoặc các nhận xét đều có thể bị hiểu sai. Nếu không có đầy đủ thông tin và còn nghi vấn, đừng nên lên tiếng hay đưa ra nhận xét gì cả.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

sai-lm-trong-vic-to-dng-thng-hiu-c-nhn-newon-ads