ĐỂ THỰC HIỆN EMAIL MARKETING HIỆU QUẢ | Newon Ads how to buy ivermectin stromectol where to buy how to administer ivomec to dogs ivermectin stromectol tabletter

ĐỂ THỰC HIỆN EMAIL MARKETING HIỆU QUẢ

Chuẩn bị  những dữ liệu đầu tiên là điều không thể thiếu để triển khai bất kì một chiến dịch marketing nào, không chỉ riêng email marketing. Cùng điểm qua xem bạn đã có bỏ lỡ một bước chuẩn bị nào để thực hiện email marketing hiệu quả bằng cách trả lời những câu hỏi dưới đây nhé!

  1. Xác định cụ thể nhóm khách hàng mục tiêu của chiến dịch Email marketing chưa?

Hãy cố gắng làm rõ mục tiêu và chắc chắn rằng, email của bạn được gửi đúng đến những người cần nó. Hãy tìm hiểu xác định rõ khách hàng tiềm năng là ai, hiểu rõ đặc điểm của nhóm đối tượng hơn không chỉ là đo về độ tuổi, giới tính,..

ĐỂ THỰC HIỆN EMAIL MARKETING HIỆU QUẢ

Email marketing là truyền tải thông điệp đến chính xác thùng mail cá nhân của từng khách hàng, nếu như bạn không xác định được đúng nhóm khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm thì cũng hoài công vô ích, nội dung có hay đến đâu thì có thể có nguy cơ bị ném vào hộp thư rác ngay lập tức. Còn nếu đã đúng thật sự quan tâm, bạn sẽ nhận được phản ứng tích cực không ngờ.

  1. Mật độ gửi mail khi thực hiện Email marketing đã hợp lý chưa?

Đừng khiến cho khách hàng cảm thấy mình bị làm phiền và chúng ta là những kẻ rắc rối. Gửi lên tục và quá nhiều email trong thời gian ngắn có thể sẽ khiến bạn bị report spam luôn đấy, nên nhớ bao nhiêu là đủ và bao lâu là vừa cho tổng thể chiến dịch của mình.

ĐỂ THỰC HIỆN EMAIL MARKETING HIỆU QUẢ

  1. Loại content đang dùng như thế nào?

Điều này còn phụ thuộc vào nhóm đối tượng mục tiêu mà chiến dịch của bạn hướng đến nữa. Nhóm khách hàng trẻ trung hiện đại hay nhóm khách hàng trung niên lớn tuổi,…. Chắn chắn sẽ có cách viết và cách triển khai thông điệp khác nhau.

  1. Email đã được tối ưu hiển thị trên di động chưa?

    Thời đại của smartphone và các thiết bị di động thống trị, email của bạn chắc chắn phải được tối ưu hiển thị trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

  2. Các chỉ số đo lường có được theo dõi sát sao hay không?

Hãy theo dõi Open Rate – Tỉ lệ mở thư để đo được tỷ lệ khách hàng tương tác với email của bạn và họ có thực sự quan tâm không.

Chúc các bạn trả lời được chính xác tất cả các câu hỏi trên và mang về thành công cho chiến dịch của mình nhé!

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

thc-hin-email-marketing-hiu-qu-newon-ads