Thủ thuật SEO lên Top cho website mới - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. ivermectin online doctor how to buy stromectol uk without prescription ivermectin for dogs uk can permethrin kill scabies eggs buy cheap stromectol canadian pharmacy no prescription que es stromectol

Thủ thuật SEO lên Top cho website mới

Bạn đã biết quá trình chăm một em bé sơ sinh từ những tháng đầu tiên bạn chăm sóc bằng một quá trình chậm chạp và cẩn thận từng nét cho đến khi cứng cáp và đi vào một quá trình nhất định và thủ thuật SEO lên top một website lên được TOP 1 google cũng vậy bạn sẽ bò; đứng và sau đó mới đi được nên việc đẩy “ SEO website mới bắt đầu ” có sự khác biệt với “SEO website” để có được nền móng tốt nhất.

Bằng trãi nghiệm thực tế sau nhiều năm đi sau vào chuyên ngành seo công ty seo chuyên nghiệp Newon sẽ phân tích 6 thủ thuật seo lên top để đưa website lên Google và lưu ý cho website mới bắt đầu làm web cho bạn chiến lược SEO tốt nhất:

thủ thuật seo lên top
Chia sẻ thủ thuật seo lên top hiệu quả nhất

Thủ thuật seo lên top – Sáu mục để chuẩn hóa Seo

I. Tối ưu chuẩn hóa nội dung đăng tải trên website:

Đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình SEO cho một website đặc biệt là website mới là tiêu chí google ưu tiên để con bọ google có thể hiểu website bạn đang làm cái gì. Như các bạn đã biết thì công cụ tìm kiếm đánh giá website dựa trên từ khóa người dùng gõ việc phân tích từ khóa trên trang web của chúng ta đều được thực hiện bởi những con robot tự động(con bọ) của các bộ máy tìm kiếm. Vì vậy hãy lưu ý các vấn đề sau khi nhập nội dung vào website.

Cách soạn nội dung chuẩn SEO: Nội dung phải bám sát vào sản phẩm; dịch vụ mà bạn muốn cung cấp nội dung là cái mà khách hàng , ví dụ: bạn đăng tin một sản phẩm thì nên có đầy đủ những thông tin như tên sản phẩm; công dụng; kích thước..trong đó chứa những từ khóa tìm ra sản phẩm đó, nhập thông tin sơ sài thiếu mô tả cho sản phẩm thứ nhất làm hạn chế từ khóa cho bộ máy tìm kiếm; thứ hai hạn chế chuyển đổi đơn hàng cho bạn khách hàng luôn muốn có thông tin để quyết định có mua sản phẩm hay không?.

II. Khai báo website của bạn với các bộ máy tìm kiếm:

thủ thuật seo lên top
Điều đầu tiên là phải khai báo website với google và up sitemap

Website mới hoạt động như  một cửa hàng mới khai trương, thời gian đầu sẽ chưa có ai biết đến sự tồn tại của cửa hàng hay website. Khi bạn đã chuẩn bị tốt nội dung cho website đúng với thứ khách hàng cần bạn cần khai báo với bộ máy tìm kiếm à đây là cửa hàng của tối và nó đang tồn tại bạn hãy index và đưa nó lên google cho người dùng.

Cách khai báo website cho bộ máy google rất đơn giản bạn vào đường dẫn sau:

“https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url”

Bước 1: Nhập link web

Bước 2: Điền vào dòng chữ xác nhận mà google dùng để ngăn chặn spam

Bước 3: Chọn sumit

Việc khai báo rất đơn giản chỉ mất vài giây để thực hiện những rất nhiều bạn sẽ quên đi vấn đề nay chính vì chúng rất nhanh nên phải nhớ saop chép vào ghi chú nhé.

III. Tạo backlink cho website:

Khai báo website với các bộ máy tìm kiếm xong bạn phải tạo liên kết cho website, liên kết được chia làm 2 loại là liên kết nội và liên kết ngoại cần phân loại để đi backlink đúng, google sẽ đánh giá website của bạn là cao hay thấy do cách bạn đi link.

– Liên kết nội là gì: Là sự liên kết chỉ diễn ra trong website của bạn có thể là sản phẩm này liên kết với sản phẩm kia hay tin tức này liên kết với tin tức kia, gắn kết các phần từ trong cùng một website với nhau tạo mỗi quan hệ cho con bọ google đưa thông tin của bạn đến người dùng nhiều hơn Liên kết đến các trang khác trong cùng website của bạn, đừng để website của bạn bị rời rạc.

– Liên kết ngoại là gì: Liên kết ngoại là những liên kết nằm ngoài website của bạn có thể đó là một diễn đàn, một blog hay một website bán hàng khác, mạng xa hội Facebook; Google +;…, đi tìm liên kết ngoại cũng giống như việc bạn tìm những bạn tốt để chơi phải có chỉ số cao và được google đánh giá tốt.

Tham khảo thông tin đi backlink cho website tại đây giúp bạn hiểu hơn về việc đi backlink: https://newonads.com/5-phuong-phap-xay-dung-backlink-chat-luong-cho-seo-2018/

IV. Cấu hình Google Analytics:

Google analytics là công cụ giúp bạn thống kê truy cập website ,thống kê một cách chính xác mọi thông tin của website “lượt truy cập, thời gian truy cập, truy cập vào các link nào, đến từ quốc gia nào…”.

thủ thuật seo lên top
Thủ thuật seo lên top – cấu hình analytics vào website

V. Chăm sóc website :

Cần duy trì và cập nhập thông tin mới cho website thường xuyên vừa truyền tải thông tin cho khách hàng vừa được google đánh giá tốt vói nội dung tươi mới đồng thời là việc đi backlink tìm kiếm bạn bè tốt.

VI. Tăng lượng traffic:

Bạn có thể tăng lượng traffic cho website bằng nhiều cách như quảng cáo google adwords, đăng trên các diễn đàn và đi link về bài viết và website, đưa bài viết lên các mạng xã hội như facebook, twitter…

Lưu ý cho website mới bắt đầu

  1. Phải khai báo tên website và khai báo một vài bài post đầu tiên.
  2. Việc đi Backlink ngoại bộ ít nhất 3 tháng sau khi tạo website.
  3. Nội dung phải được làm mới thường xuyên.
  4. Tìm kiếm lượng traffic.

=> Thực hiên đủ 6 mục bất di bất dịch mà google ưa chuộng bạn sẽ không lo website của mình không thể lên TOP google hiệu quả quan trọng là cần có sự kiên nhẫn và thời gian để thực hiện quá trình quá trình đưa web lên top google, seo website hiệu quả đồng nghĩa với việc bạn đã Maketing Online hiệu quả.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/6 Bình luận

Trả lời

th-thut-seo-ln-top-cho-website-mi-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online