Thiết kế Logo phù hợp phong thủy cho Vietmoney |NewonAds|0934919119 will ivermectin kill ticks how to use topical ivermectin for lice stromectol online brighter tomorrow buy ivermectin tablets for dogs stromectol (ivermectin) - 3mg (4 tablets)

Thiết kế Logo phù hợp Phong Thủy cho Vietmoney

Mọi việc diễn ra trong cuộc sống cũng như những người chúng ta gặp gỡ đều nằm ở một chữ duyên. Và mọi nhân duyên đều có lý do của nó. CEO của chuỗi hệ thống Vietmoney quen biết anh Trần Thái Bình – CEO Vietads vào năm 2015 (hiện là CEO NewonAds hiện tại). Lúc này anh Trịnh Văn Phương (CEO Vietmoney bây giờ) đang làm việc tại Ngân hàng ANZ Việt Nam có nói chuyện với CEO Vietads về Marketing Online, đây cũng được xem như cột mốc đánh dấu sự ra đời của NewonAds vững mạnh hơn sau này.

CEO NEWONADS (trái) và CEO VIETMONEY (phải)

Năm 2015, NewonAds chính thức hoạt động dưới sự điều hành của CEO Trần Thái Bình bắt đầu hoàn thiện và nâng cao về chất lượng dịch vụ. Và đến giữa năm 2016, một lần nữa Anh Trịnh Văn Phương và CEO NewonAds lại ngồi lại và bàn về một thương hiệu mới.

Phong thủy Logo – bát tự của chủ doanh nghiệp nên coi trọng

Vietmoney ký kết hợp tác và đầu tư với quỹ tài chính Indochine Investment

Mới đầu khi lên Plan dự định triển khai mô hình kinh doanh “cầm đồ online”, anh Trịnh Văn Phương nhờ CEO NewonAds tư vấn cũng một phần vì sự nghiên cứu chuyên sâu của anh Trần Thái Bình về bát tựphong thuỷdịch lý. Và dựa trên chính xác giờ, ngày, tháng, năm sanh, anh Trần Thái Bình xem xét bát tự của anh Trịnh Văn Phương đã thấy được đại vận tài 2 năm nữa sẽ bắt đầu đến với vị CEO trẻ tuổi này, tức vào khoảng giữa cuối năm 2018. Tuy nhiên để nếu đợi đại vận tài vô mới làm thì phải mất 02 năm nữa. Nên anh Trần Thái Bình đã bắt tay vào tư vấn kế hoạch tổng quát cho anh Phương.

Sau khi xem xét bát tự của Anh Phương thì dụng thần của anh là hoả và thuỷ nên CEO NewonAds đã tư vấn anh nên dùng màu đỏ và đen, hai màu sắc này cũng thể hiện được bản chất của ngành cầm đồ. Với anh Phương, thương hiệu Vietmoney không chỉ là dịch vụ cầm đồ mà xa hơn anh muốn xây dựng kênh tài chính tiện lợi với đa dạng dịch vụ tài chính cho đông đảo khách hàng phân khúc dưới chuẩn tại Việt Nam.

Với sự chuyên nghiệp trong thiết kế hệ thống nhận diện Online – một trong những dịch vụ của NewonAds và áp dụng kiến thức về phong thuỷ, tử vi người chủ doanh nghiệp là anh Trần Thái Bình là cơ sở để CEO Vietmoney quyết định giao toàn bộ việc thiết kế hệ thống online của Vietmoney cho NewonAds triển khai. Từ việc chọn màu sắc thiết kế logo cho đến việc thiết kế website.

Sự tỉ mỉ và nghiêm túc cũng giúp tạo nên sự thành công.

Quá trình làm việc cùng, anh Trần Thái Bình đánh giá cao sự nghiêm túc, sự trau chuốt và tỉ mỉ của anh Trịnh Văn Phương trong việc xây dựng thương hiệu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Chính vì thế đội ngũ NewonAds khi triển khai cho Vietmoney cũng hết sức nghiêm túc thực thi các công đoạn làm việc và hỗ trợ tối đa để hoàn thiện sản phẩm cách tốt nhất. Đôi khi một bản thiết kế có thể được yêu cầu chỉnh sửa hơn 10 lần, nhưng dựa trên sự giao hữu giữa hai CEO và tinh thần làm việc của NewonAds cuối cùng đã hoàn thành dự án trong sự hài lòng của khách hàng.

Sau khi xong cơ bản hệ thống online (Logo, Banners, Website…) cửa hàng đầu tiên của Vietmoney được khai trương ở Tô Hiến Thành. Và lúc này tất nhiên giờ lành tháng tốt cũng cần được cân nhắc kĩ lưỡng. CEO NewonAds xem xét và tư vấn ngày khai trương cho CEO Vietmoney vào chủ nhật giờ “ Càn – Đại Hữu “. Anh dự đoán với thời gian khai trương quan trọng này Vietmoney sẽ lớn mạnh về sau với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Và hiện tại đã chứng minh phần nào lời dự đoán của anh Trần thái Bình – CEO NewonAds khi Vietmoney ngày càng phát đạt và nhận được đầu tư từ Indochine Investment. Hiện tại Vietmoney có 9 chi nhánh ở Hồ Chí Minh.

Tất nhiên sự thành công đến từ nhiều yếu tố, nhưng phong thuỷ và tử vi của người chủ sẽ quyết định một phần vận mệnh của doanh nghiệp đó. Nếu các bạn trẻ khi khởi nghiệp được định hướng kỹ & phát triển đúng ngành của mình thì sẽ rất thuận lợi cho việc phát triển doanh nghiệp vươn cao & xa hơn.

 

Đại diện VietMoney chính thức nhận khoản đầu tư từ quỹ Indochine Investment.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3. HCM

Hotline: (028) 730 13 449 – 0934 919119

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

thit-k-logo-ph-hp-phong-thy-cho-vietmoney-newonads-0934919119