THẾ NÀO LÀ EMAIL MARKETING VÀ NHỮNG NGHÀNH NGHỀ THÍCH HỢP DÙNG EMAIL MARKETING - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. can humans take ivermectin for dogs how to buy stromectol supreme suppliers without prescription ivermectin stromectol dosierung stromectol maximum dose how long does ivermectin take to work for rosacea is durvet ivermectin the same as ivomec

THẾ NÀO LÀ EMAIL MARKETING VÀ NHỮNG NGHÀNH NGHỀ THÍCH HỢP DÙNG EMAIL MARKETING

Khi quảng cáo , chúng ta nên lựa chọn nhiều kênh để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Email marketing là cách làm rất phổ biến, được phát triển và ứng dụng rất mạnh mẽ vì tính khá thi của nó.

Tại Việt Nam, thói quen và hành vi sử dụng email không cao. Nhưng ở một số ngách nhất định nếu bạn biết triển khai email marketing tốt, thì kết quả mang về rất khả quan.

  1. EMAIL MARKETING LÀ GÌ?

Đây là hình thức quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ qua Email của người dùng. Hay còn nói cách khác là tiếp thị qua Email. Hầu như chúng ta phải bổ trợ thông qua 1 chiến dịch tặng quà, chuỗi chăm sóc, chương trình khuyến mãi,…thì mới hiệu quả.

2. NHỮNG NGÀNH NGHỀ ÁP DỤNG EMAIL MARKETING TỐT NHẤT

Do đặc thù của từng ngành nghề, mà Email Marketing chỉ hiệu quả đối với một số ngành nghề nhất định. 

Lĩnh vực phù hợp để triển khai email marketing bao gồm những nhóm người dùng có thói quen sử dụng email nhiều hơn so với số đông.

  • BẢO HIỂM

Hiện nay có rất nhiều loại hình bảo hiểm với mức giá không nhỏ.

Cách tiếp cận và khởi động ý thức mua hàng cần triển khai dài hạn, mưa dầm thấm lâu qua nhiều kênh.

Và email cũng là 1 kênh hợp lý & cần thiết.

Bạn cần gửi đến họ nhiều thông tin, nhiều vấn đề hữu ích xoay quanh việc nhận thức giá trị.

  • BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là một lĩnh vực có giá trị đắt đỏ, những khách hàng tiềm năng cũng là những người có trí thức cao, ngân sách lớn, có công việc tốt và thu nhập ổn định.

Đây là nhóm khách hàng sử dụng email thường xuyên hơn so với những người bình thường vì tính chất công việc.

  • TÀI CHÍNH

Bạn có thể sử dụng email marketing để gửi thông tin đến những người quan tâm việc quản trị tài chính, gửi tiết kiệm với những ưu đãi hấp dẫn, chương trình đặc biệt.

  • DU LỊCH/ NGHỈ DƯỠNG

Những đối tượng tham gia các loại hình du lịch/nghỉ dưỡng phần đông là những cá nhân thuộc người làm việc văn phòng, công sở, dân trí cao.

Họ sử dụng email thường xuyên cho các mục đích công việc và theo dõi những cơ hội trải nghiệm, tiếp thu kiến thức về du lịch.

DU HỌC/ GIÁO DỤC SAU ĐẠI HỌC

Đây là đối tượng có tri thức cao hơn & sử dụng email thường xuyên hơn.

Bạn dễ dàng tiếp cận đến họ và gắn kết họ qua những email về chia sẻ kinh nghiệm du học, đăng ký học bổng, chương trình sau đại học.

  • BÁN HÀNG

Một mặt khác, các shop bán hàng thường dùng Email Marketing để giới thiệu các chương trình khuyến mãi hoặc giới thiệu các sản phẩm mới đến các hàng. Hình thức này giúp không bỏ sót các khách hàng tiềm năng và giúp duy trì lượng khách hàng cũ.

Tuy rằng tỉ lệ đọc email ở Việt Nam rất thấp, nhưng Email marketing vẫn là một kênh quảng bá tiềm năng mà bạn có thể thử nghiệm khai thác.

Triển khai không khó & cũng không hề đắt đỏ. Và nếu có kịch bản email marketitng tốt, hình thức này sẽ như 1 vũ khí mạnh mẽ của bạn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

th-no-l-email-marketing-v-nhng-nghnh-ngh-thch-hp-dng-email-marketing-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online