Tất tần tật những điều cần biết về thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook ivermectin stromectol dosing dosage buy online stromectol paypal payment no prescription stromectol 3 mg dosage stromectol scabies how does it work

Tất tần tật những điều cần biết về thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook

Bạn bắt đầu chạy quảng cáo nhưng chưa biết phải chạy các loại thẻ như thế nào, thời gian thanh toán ra sao và nên làm của ngân hàng nào. Tất cả điều cần biết về thẻ visa chạy quảng cáo Facebook sẽ có trong bài viết dưới đây.

  1. 3 loại thẻ visa chạy quảng cáo Facebook

Tất tần tật những điều cần biết về thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook

1.1 Thẻ ghi nợ Visa/Mastercard Debit

Debit tức là loại thẻ bạn phải nạp tiền vào thẻ truước, rồi chỉ chạy quảng cáo Facebook với số tiền trong thẻ thôi. Làm thẻ Debit cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập gì cả.

1.2. Thẻ tín dụng Visa/Mastercard Credit

Credit là loại thẻ ngân hàng sẽ ứng tiền trước để bạn tiêu xài, sau đó cuối tháng bạn sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho ngân hàng. Thẻ tín dụng cũng là 1 lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại. Vì nhiều đầu thẻ Visa Debit đã bị Facebook chặn vì bị chạy bùng ăn cắp tiền quảng cáo quá nhiều. Thẻ tín dụng thì lại đang được ưu tiên, tỉ lệ thêm thẻ thành công cao hơn là thẻ Debit.

1.3. Thẻ Visa/Mastercard Prepaid

Đây cũng là một loại thẻ bạn nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng giống như Debit. Thẻ Prepaid làm cũng rất đơn giản giống thẻ Debit.

  1. Bạn nên làm thẻ của ngân hàng nào để chạy quảng cáo Facebook ?

Tất tần tật những điều cần biết về thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook

 

Bạn có thể tham khảo một vài ngân hàng uy tín mà thanh toán quốc tế ổn định cao như Vietcombank, ACB – Á Châu Bank, Techcombank, BIDV…

Tuy nhiên, đối với thẻ Debit của Vietcombank, ACB thì bạn sẽ không bị phát sinh phí trong mỗi chiến dịch quảng cáo. Còn Techcombank, BIDV…thì bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định. Để kiểm tra, bạn có thể in sao kê từ ngân hàng để xem cụ thể mức phí là bao nhiêu.

  1. Thời gian thanh toán Facebook

Có 2 thời điểm Facebook thanh toán tiền quảng cáo của bạn đó là khi bạn chạy quảng cáo đạt ngưỡng thanh toán và vào ngày cuối cùng của mỗi tháng. Ngưỡng thanh toán là 69.000 VNĐ đối với tài khoản sử dụng tiền tệ VNĐ và 25 USD đối với tài khoản sử dụng tiền tệ USD. Bạn cũng cần chú ý thời gian thanh toán vào cuối tháng để thanh toán đầy đủ cho Facebook tránh trường hợp bị đá thẻ.

 

Xem thêm: Hướng dẫn làm thẻ visa chạy & thanh toán quảng cáo Facebook tại đây

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

tt-tn-tt-nhng-iu-cn-bit-v-th-visa-chy-qung-co-facebook