Target quần áo trẻ em: 3 sai lầm thường hay mắc phải nhất

Target quần áo trẻ em: 3 sai lầm thường hay mắc phải nhất

Target là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Nói nôm na Target là việc nhắm mục đích thị trường và đối tượng mục tiêu không chỉ đơn thuần là cần thiết, hữu ích mà đó là một yêu cầu. Việc có một target quần áo trẻ em rõ ràng sẽ giúp việc kinh doanh của shop bạn phát triển.

Target là gì? Vai trò của nó?

Target là việc xác định đối tượng và thị trường mục tiêu, xác định nhóm người có chung đặc điểm và mối quan tâm tới sản phẩm của bạn nhất nhằm mục đích phục vụ cho việc triển khai chiến lược marketing, chiến lược của công ty.

Việc bạn chạy target đối tượng một cách rõ ràng sẽ giúp việc tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách chuẩn xác nhất với chi phí quảng cáo thấp. Chạy target còn giúp bạn hạn chế được việc chơi xấu từ đối thủ cạnh tranh.

Target quần áo trẻ emTarget giúp việc kinh doanh hàng trẻ em trở nên phát triển

Những lỗi hay mắc phải khi chạy target quần áo trẻ em

Chọn khách hàng mục tiêu không chính xác

Có rất nhiều người chạy quảng cáo, target nhưng không phân chia rõ ràng, chọn đối tượng rất rộng. Đây là một sai lầm cực kì tai hại. Việc này khiến chúng ta phải tốn nhiều tiền chạy quảng cáo hơn nhưng chưa chắc bán được nhiều hàng vì đối tượng quá rộng. Hãy đặt câu hỏi xem ai có thể mua hàng của bạn? Độ tuổi từ đâu đến đâu? Bình dân hay cao cấp?

Ở đây chúng ta đang kinh doanh hàng trẻ em, vì thế nên chạy target quần áo trẻ em nhắm đến các đối tượng phụ nữ trong độ tuổi sinh con nhỏ. Rõ hơn thì bạn có thể chia thêm phân khúc khu vực như có thể ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Kiểm soát được đối tượng mua hàng sẽ mang lại hiệu quả. Facebook cũng sẽ hiểu được và dễ dàng target đối tượng cho bạn.

Target quần áo trẻ emĐối với đồ trẻ em, nên chọn những đối tượng là phụ nữ đang trong độ tuổi nuôi con nhỏ

Không hiểu sâu sản phẩm khi target

Đây cũng là một lỗi phổ biến khi target sản phẩm. Để target được sản phẩm chính xác và rõ ràng, bạn cần phải có quá trình phân tích, hiểu sâu về sản phẩm. Do đó bạn không nên hỏi người khác target gì cho những mẫu target quần áo trẻ em mà bạn bán, đó là điều mà bạn nên tự làm.

Bài quảng cáo không hấp dẫn

Cho dù có target đúng, chuẩn xác, nhưng với một bài quảng cáo kém thu hút thì việc chạy quảng cáo cũng sẽ không hiệu quả, bạn cũng sẽ không bán được đơn hàng trẻ em nào. Nếu như bạn đã thử rất nhiều target cho các loại đối tượng rồi mà không được thì bạn nên xem lại bài viết chạy quảng cáo trên nhé…

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

target-qun-o-tr-em-3-sai-lm-thng-hay-mc-phi-nht