KÍNH CHÚC TÂN XUÂN 2020 - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. can you give ivermectin to pregnant rabbits how to take ivermectin for covid 19 dischem supplements price list Asterix, [03.08.21 00:17] how to buy stromectol australia without prescription stromectol ivermectin 3mg

KÍNH CHÚC TÂN XUÂN 2020

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong.

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông.

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

Một năm cũ sắp qua đi, ta ngồi cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian bên nhau, những khoảng thời gian ta có những kỷ niệm bên cạnh nhau, những chuyện vui buồn chúng ta cùng trải. Dù cho sau này mỗi người một hướng thì khi nhìn lại nhiêu đó thôi có đủ làm chúng ta nhớ. 

Nơi đây ta cùng trao nhau cuộc hẹn chân thành, kể cho nhau nghe những câu chuyện giản đơn thôi, những cái quan tâm đơn giản mà đôi khi giữa bộn bề, chúng ta hiếm có dịp để sẻ chia bạn nhé.  

Một năm mới – một trang mới của cuộc đời là thêm một cuộc hành trình, một sự trưởng thành mới. Hãy suy nghĩ hơn cho tương lai của mình, tô điểm tiếp cho trang sử cuộc đời mình thêm nhiều sắc màu.

Chúc cho NEWONADS cùng toàn thể nhân viên có một năm mới thật rực rỡ, cùng nhiều thành công trên những chặng đường tiếp theo. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp chúng ta đã bên nhau. 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com
Fanpage: https://www.facebook.com/newonads/


Trả lời

knh-chc-tn-xun-2020-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online