TẬN DỤNG TỐI ĐA HIỆU QUẢ THÔNG QUA QUẢNG CÁO TRÊN TIKTOK - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. can you get ivermectin over the counter uk stromectol gale combien de temps contagion gale apres traitement stromectol can ivomec be used on chickens percentage of ivermectin in stromectol 6 mg tablet

TẬN DỤNG TỐI ĐA HIỆU QUẢ THÔNG QUA QUẢNG CÁO TRÊN TIKTOK

Hiện nay, Tiktok hiện đang là một trong những trang mạng xã hội thịnh hành nhất với đối với Việt Nam bây giờ đặc biệt là đối với giới trẻ. Với hình thức video mới lạ, thu hút người xem. Đây là một môi trường đầy tiềm năng cho những nhà sáng tạo nội dung gia nhập và khai thác. 

Theo như Alessandro Bogliari, đồng sáng lập và CEO The Influencer Marketing Factory đã cho thấy Tiktok không giống những nền tảng truyền thông khác. 

  • XUẤT HIỆN TRÊN “FOR YOU”

Khi bạn đăng một bản video lên, một số người dùng sẽ bắt đầu thấy nó với dòng chữ “For you”. Sự tương tác ban đầu sẽ giúp đo lường và hỗ trợ đáp ứng các nhu cầu. Cứ 1 lượt thích trên 10 lượt xem sẽ giúp video quảng cáo của bạn xuất hiện với nhiều đối tượng sử dụng hơn. 

khi video thu hút được nhiều lượng tương tác sẽ giúp bạn có hàng triệu lượt xem thậm chí là bạn không có nhiều lượt theo dõi đi chăng nữa.

  • NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Một điều cần lưu ý đó chính là những con số, lượt xem, lượt thích, lượt chia sẻ đều nói lên được khả năng tương tác, để nội dung trở nên “Viral” thì bạn phải thường xuyên xem xét và thống kê các số liệu với nhau. Ngoài ra, số liệu còn giúp bạn tránh đăng tải những nội dung không phù hợp. 

Một điểm nữa chính là mỗi lượt xem, lượt like hay chia sẻ cũng vô cùng quan trọng. Đặc biệt, với một lần chia sẻ còn giá trị hơn cả lượt xem và lượt like.

  • TẬN DỤNG TỐI ĐA LƯỢNG THỜI GIAN VIDEO CHO PHÉP

Một video lướt nhanh 4s sẽ không đạt được hiệu quả tương tác như video 15s. Các bạn có thể tận dụng tối đa thời lượng mà Tiktok cho phép đổi tối ưu hóa hiệu quả cho mình. Ngoài ra, việc sử dụng các hiệu ứng lặp lại, quay chậm,…sẽ tăng hiệu quả tương tác hơn, vì khi ấy video của bạn sẽ được lặp lại, tua chậm lại giúp người xem ghi nhớ rõ ràng hơn. 

Lưu ý rằng nếu bạn đang đề xuất xuất hiện trên “For you” thì không nên xóa những nội dung trước đó đã tạo, vì những nội dung này vẫn có khả năng lan truyền. 

  • ĐỊNH HƯỚNG NỘI DUNG VÀ VIDEO

Bất cứ trong lĩnh vực nào, khi bạn đã xác định được hướng đi và thực hiện bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tiến hành và hiện thực hóa nó hơn là việc loay hoay trong mớ bòng bong tốn thời gian và sức lực.
Người tạo nội dung nên giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và tránh đăng bài về cùng một sản phẩm nhiều lần để nó trông có vẻ tự nhiên nhất có thể.

Khán giả của TikTok không cảm thấy nhàm chán khi xem nhiều phiên bản của cùng một xu hướng. Trên thực tế, TikTok thực sự khuyến khích người sáng tạo sao chép nội dung của người dùng khác và biến xu hướng thành một nét của riêng họ. Đây là một đặc điểm khác biệt với các nền tảng truyền thông xã hội khác.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

tn-dng-ti-a-hiu-qu-thng-qua-qung-co-trn-tiktok-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online