Tại sao phải thực hiện SEO? SEO là gì? Newon Ads | Seo Từ Khóa

Tại sao phải thực hiện SEO?

SEO là gì?

SEO được viết tắt từ Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thực hiện SEO là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là google).

Các phương pháp SEO bao gồm:

  • Tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website).
  • Xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm. Chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Các phương pháp này giúp cho công cụ tìm kiếm biết đến bạn nhanh nhất, nhiều nhất. Bên cạnh đó, có thể thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng và đầy đủ nhất.

Tại sao phải thực hiện SEO?

Doanh nghiệp muốn bán được hàng thì phải có những phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng thì hãy để khách hàng tự tìm kiếm đến mình. Đây một giải pháp tốt cho các chiến lược Marketing Online hiện nay.

thực hiện SEO
Lý do khiến các doanh nghiệp phải làm SEO

Theo thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,Bing, v.v… Mỗi ngày, có hàng triệu người dùng các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin về sản phẩm. Nhưng với hàng trăm, hàng ngàn website tồn tại trên internet làm sao để khách hàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh nhất có thể? Có hàng ngàn website sinh ra nhưng trang thông tìm kiếm google không hề dài thêm được một chút. Một quy luật tất yếu là “muốn tồn tại thì phải có đấu tranh”

Bạn phải làm gì để đấu tranh? Có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Nếu muốn có một số lượng lớn người dùng ghé thăm website của bạn thì website đó phải nằm trong top 10 của công cụ tìm kiếm. Và để làm được điều đó, bạn phải thực hiện các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu bạn không thực hiện điều này một cách kịp thời, website của bạn sẽ trôi về các trang sau. Vị trí “đắc địa” trên trang tìm kiếm sẽ thuộc về đối thủ của bạn.

Khi từ khóa của bạn “chễm chệ” trên top đầu của công cụ tìm kiếm, điều gì sẽ xảy ra?

  • Lượt người dùng truy cập vào website của công ty bạn sẽ tăng lên. Đó chắc chắn là những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu sử dụng hàng hóa, dịch vụ của bạn. Từ đó, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng một cách nhanh chóng và lâu dài
  • Theo tâm lý của mọi người tiêu dùng, trước khi muốn sử dụng một dịch vị nào đó họ thường tham khảo thông tin trên internet. Việc đứng vào những vị trí đầu tiên trên Google sẽ chứng tỏ bạn có 1 thương hiệu tốt. Qua đó, xây dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.
thực hiện SEO
Tối đa hóa thu nhập của bạn

Nói tóm lại, thực hiện SEO như một chiến lược dài hạn của doanh nghiệp. Góp phần giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường. Như vậy, thực hiện SEO có hiệu quả, là tiền đề cho những bước tiến vững chãi của doanh nghiệp. Đồng thời, mở đường cho những hướng đi mới khả thi và đem lại thật nhiều lợi ích.

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

ti-sao-phi-thc-hin-seo-seo-l-g-newon-ads-seo-t-kha