Tại sao phải quảng cáo Google Adwords? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. is ivermectin manufactured in south africa stromectol injection where to buy cheap stromectol nz without prescription ivermectin dosage how to inject ivermectin in a dog

Tại sao phải quảng cáo Google Adwords?

I. Quảng cáo Google Adwords là gì? 

Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Tại sao phải quảng cáo Google Adwords. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Tại sao phải quảng cáo Google Adwords
quảng cáo Google Adwords

II. Tại sao phải quảng cáo Google Adwords?

  1. Thói quen của người tiêu dùng

Trong thời đại bùng nổ về internet, trước khi mua hàng mọi người thường lên Google tìm hiểu thông tin về các, sản phẩm, dịch vụ mình đang cần. Theo đó, người dùng sẽ gõ những cụm từ khóa lên thanh tìm kiếm và chờ kết quả hiển thị. Trên thực tế, có tới 70% số lượng người dùng chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm và hầu hết trong số đó chỉ click vào những kết quả hiển thị đầu tiên.

Khi quảng cáo Google Adwords, website của bạn sẽ nằm trong top 3 của trang tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm với những từ khóa phù hợp. Từ đó, tỉ lệ người dùng “ghé thăm” website của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  1. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Từ đó, mang lại doanh thu cao và lợi nhuận tối đa. Không những thế, bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra.

Tại sao phải quảng cáo Google Adwords

Đối với quảng cáo Google Adwords, cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày. Bạn có thể nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiệu quả cao nhất.

  1. Nhanh chóng, dễ dàng quản lý và thay đổi linh hoạt

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ quảng cáo thông minh, bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo khi nào bạn muốn. Doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh mẫu quảng cáo và sau một thời gian rất ngắn, mẫu quảng cáo mới sẽ xuất hiện.

Đây là hình thức quảng cáo phù hợp với các mục tiêu ngắn hạn, đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn thực hiện chiến dịch.

  1. Hệ thống báo cáo, cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google Adwords với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo có đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Việc báo cáo, đo lường hiệu quả giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất cho chiến lược quảng cáo của mình. Từ đó, có thể khai thác những điểm mạnh và khắc phục lỗi xảy ra để đem lại hiệu quả quảng cáo cũng như sử dụng ngân sách một cách tối ưu nhất

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội chắc các bạn đã biết tại sao phải quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Google Adwords là một kênh quảng cáo hiệu quả, được lòng nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng của họ.

Xem thêm: Làm thế nào để chiến dịch quảng cáo Google Adwords đạt hiệu quả

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

ti-sao-phi-qung-co-google-adwords-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online