Tại sao nên chọn google adwords – hiệu quả như thế nào? can i get ivermectin over the counter uk cheap stromectol australia without prescription how to use ivermectin for head lice stromectol kaufen deutschland purchase stromectol how long does it take ivermectin to kill parasites

Tại sao nên chọn google adwords – hiệu quả như thế nào?

Google Adwords được hiểu đơn giản là quảng cáo từ khoá, giúp cho sản phẩm của bạn hiển thị lên những top đầu của Google. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả trong thời gian nhanh chóng. Vậy tại sao nên chọn google adwords?

3 lý do tại sao nên chọn Google Adwords

  1. Nhắm chính xác đối tượng

Dựa vào chọn lọc từ việc search từ khoá của khách hàng, xu hướng tìm kiếm của người dùng, quảng cáo Google Adwords sẽ mang thông tin của bạn đến đúng với khách hàng tiềm năng mà bạn đã xác định mục tiêu.

Tại sao nên chọn google adwords

  1. Chi phí thấp, hiệu quả lại cao

Vì nhắm được chính xác được khách hàng tiềm năng nên tỷ lệ chuyển đổi sẽ khá cao, vì khách hàng có nhu cầu sẽ chủ động search từ khoá và quảng cáo của bạn nghiễm nhiên đang ở những vị trí đầu. Bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho lượt click của khách hàng vào mẫu quảng cáo nên có thể tối ưu được chi phí, và ngoài ra, bạn cũng có thể giới hạn chi phí từng ngày.

Tại sao nên chọn google adwords

Ngân sách chạy quảng cáo cũng rất dễ dàng quản lý, bạn có thể kiểm tra xem mỗi ngày đã chạy hết bao nhiêu, lượng traffic website là bao nhiêu và khách hàng đã click vào để mua sản phẩm hay tìm hiểu thông tin là bao nhiêu, từ đó có thể dễ dàng cân chỉnh ngân sách phù hợp và hiệu quả hơn.

  1. Điều khiển dễ dàng, tuỳ biến thông điệp quảng cáo

Khi trình duyệt quảng cáo với Google hoàn tất và cài đặt thành công, quảng cáo của bạn sẽ có thể xuất hiện chỉ sau 5 phút. Và cũng chính với Google Adwords, bạn cũng có thể thêm, sửa, xoá, tuỳ chỉnh nội dung bất cứ lúc nào, sau 15 phút, nội dung mới đã có thể được hiển thị trên Google.

Sử dụng Google Adwords sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu của bạn, gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn bất cứ dịch vụ quảng cáo nào, không chỉ riêng Google Adwords bạn nhé!

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

ti-sao-nn-chn-google-adwords-hiu-qu-nh-th-no