Tại sao lại quảng cáo trên Google? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. can i use ivermectin pour on for horses generic stromectol best price without prescription can you give ivermectin to dogs orally buy ivermectin tablets uk

Tại sao lại quảng cáo trên Google?

https://blog.hubspot.com/

Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất, nhận được hơn 5 tỷ truy vấn tìm kiếm mỗi ngày. Chưa kể, nền tảng Google Ads đã tồn tại gần hai thập kỷ, giúp nó có một số thâm niên trong lĩnh vực quảng cáo trả phí.

Google là tài nguyên được mọi người trên khắp thế giới sử dụng để đặt câu hỏi được trả lời bằng sự kết hợp giữa quảng cáo trả phí và kết quả không phải trả tiền.

Và, theo Google, các nhà quảng cáo kiếm được 8 đô la cho mỗi 1 đô la mà họ chi tiêu cho Google Ads. Vì vậy, có một vài lý do khiến bạn muốn xem xét quảng cáo trên Google.

Cần một lý do khác? Đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng Google Ads (và thậm chí họ có thể đang đặt giá thầu trên các điều khoản được gắn thương hiệu của bạn). Hàng trăm nghìn công ty sử dụng Google Ads để quảng bá doanh nghiệp của họ, có nghĩa là ngay cả khi bạn đang xếp hạng không phải trả tiền cho một cụm từ tìm kiếm, kết quả của bạn vẫn bị đẩy xuống trang, bên dưới đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng PPC để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, thì Google Ads phải là một phần trong chiến lược trả phí của bạn – không có cách nào khác đối với chiến lược này (có thể là ngoại trừ Facebook Ads, nhưng đó là một bài viết khác).

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

ti-sao-li-qung-co-trn-google-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online