Sự bùng nổ của internet và marketing online trong xã hội hiện nay - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. can humans take ivermectin for dogs does ivermectin kill worms in chickens ivermectin injection for dogs dosage in ml buy generic stromectol pharm support group no prescription buy online stromectol best price no prescription

Sự bùng nổ của internet và marketing online trong xã hội hiện nay

Internet phổ biến như thế nào ?

Trong cuộc sống xã hội hiện nay, internet và marketing online là một phần không thể thiếu, là động lực cho sự phát triển của toàn xã hội. Ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung tỷ lệ người sử dụng internet ngày càng cao. Tính đến năm 2017, có đến gần 3 tỷ người trên thế giới sử dụng internet (chiếm 46,64%), trong đó khu vực châu Á là khu vực có số người dùng lớn nhất (xấp xỉ 1,5 tỷ người chiếm gần 50% toàn thế giới). Việt nam là một quốc gia có tỷ lệ người sử dụng internet cao, theo thống kê ngày 1/1/2017 Việt Nam có khoảng 50 triệu người sử dụng internet chiếm 53% tổng dân số, tăng 6% so với năm 2016 và các con số này đang có dấu hiệu tăng lên.

Sự bùng nổ của internet và marketing online trong xã hội hiện nay

Với sự bùng nổ của internet kéo theo các chiến lược marketing online nổ ra rầm rộ đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, vậy internet đã “giúp đỡ” các doanh nghiệp như thế nào trong chiến dịch kinh doanh của mình?

  • Internet là điểm đến lý tưởng của khách hàng khi muốn tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp: So với việc mất nhiều thời gian đến trực tiếp tại các cơ sở để tìm hiểu thông tin doanh nghiệp và các sản phẩm thì một click chuột trên internet sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều; người dùng không chỉ thu thập được thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất, mà còn có thể xem xét về các phản hồi về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp từ các khách hàng trước, từ đó sẽ đem ra quyết định hợp tác hoặc mua hàng một cách đúng đắn nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Thông qua internet doanh nghiệp có thể nắm bắt được nhiều thông tin của khách hàng: Mỗi khi có người ghé thăm một trang web, chắc chắn họ đã để lại một số “dấu vết” trên trang web đó: họ đã kích vào mục nào, họ đã mua bán món hàng gì… và hàng loạt các thông tin khác. Khi nắm bắt được các thông tin cơ bản của khách hàng thì doanh nghiệp sẽ có chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất và bắt kịp những nhu cầu của khách hàng từ đó đem lại hiệu quả trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Sự bùng nổ của internet và marketing online trong xã hội hiện nayVới tốc độ lan truyền nhanh chóng internet là một phương tiện tiếp thi sản phẩm một cách hiệu quả và ít chi phí: Một mẫu quảng cáo hiệu quả cần có điều gì? – Chính là việc phải nhắm đến đối tượng đang có nhu cầu và các công cụ từ internet hoàn toàn có thể làm được điều đó. Đối với phương thức quảng cáo truyền thống, một clip quảng cáo trong 1 vài phút, tốn hàng trăm triệu đồng trên truyền hình nhưng đối tượng nhắm đến không thể xác định được nhu cầu của người tiêu dùng, hiệu quả không rõ ràng và không thể truyền tải đầy đủ các thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Đối với quảng cáo trực tuyến, với tốc độ lan truyền nhanh chóng có thể đưa thương hiệu sản phẩm của bạn tiếp cận hàng triệu triệu người trên thế giới; hơn nữa, thông qua các công cụ đo lường có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả chiến lược của internet và marketing online.

  • Internet là công cụ hữu hiệu kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng: có thể nói internet là một người “bán hàng” đại tài khi biến nhiều khách hàng từ không có nhu cầu trở thành một người có nhu cầu, có khi trở thành một bạn hàng thân thiết của doanh nghiệp.

Sự bùng nổ của internet và marketing online trong xã hội hiện nay

Sự bùng nổ của internet và marketing online

Thông qua mẫu quảng cáo xuất hiện liên tục, lời mời chào cùng hình ảnh hấp dẫn sẽ kích thích được sự tò mò của khách hàng đem đến tỷ lệ người tìm hiểu sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng cao. Với các chiến lược giảm giá giờ vàng, tặng kèm sản phẩm cùng với một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác là một chiến lược quan trọng trong việc kích thích thị yếu của người tiêu dùng, tăng hiệu quả kinh doanh.

  • Internet và marketing online giúp cho việc giao dịch mua bán sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn: thay vì đến tận nơi chọn lựa, xếp hàng chờ thanh toán, xuất hóa đơn thì một vài cick chuột trên internet hoàn toàn có thể làm được điều đó. Với sự linh hoạt và nhanh chóng này, sẽ tăng số lượng đáng kể khách hàng của doanh nghiệp.
  • Internet góp phần mang lại cảm giác an toàn và tin cậy đối với doanh nghiệp: khi khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp việc xuất hiện thông tin trên các trang tìm kiếm cùng website được thiết kế đẹp mắt, linh động có thể tạo cho khách hàng cảm giác tin cậy về một nhà cung cấp toàn diện, hoàn hảo. Các thông tin về doanh nghiệp xuất hiện trên website sẽ làm cho người tiêu dùng có cảm giác an toàn hơn khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Sự bùng nổ của internet và marketing online trong xã hội hiện nayNhư vậy, với sức hút đến từ internet, các doanh nghiệp đang đổ xô vào thị trường quảng cáo trực tuyến, với những chiến lược marketing online không hợp lý gây ra cảm giác chán ghét và mất lòng tin của người tiêu dùng; vì vậy, hãy tỉnh táo, vạch định những chiến lược cụ thể và hợp lý để để tận dụng tối đa tiềm năng mà internet mang lại trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của công ty.

Xem thêm: Khác biệt giữa marketing online và marketing truyền thống

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

s-bng-n-ca-internet-v-marketing-online-trong-x-hi-hin-nay-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online