12 Phương Pháp Tối Ưu Onpage Seo 2017 - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. stromectol buy cheap how to use ivermectin for rabbit what is the drug ivermectin prescribed for dischem price for acc 200 how to take ivermectin 3mg can i buy ivermectin cream over the counter

12 Phương Pháp Tối Ưu Onpage Seo 2017

Những phương pháp tối ưu SEO onpage được bàn rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy làm sao để seo lên top google với onpage. Dưới đây là 12 phương pháp tối ưu onpage hay nhất.

1. URL – Phương pháp tối ưu onpage thân thiện

Hãy để từ khóa SEO Nhiều lượng search của bạn vô URL, vì Url là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới SEO Onpage lớn nhất. Url càng ngắn, càng hiệu quả và thân thiện với người dùng.

2. Title

Hãy cố gắng đặt từ khóa cần SEO trọng điểm ngay từ đầu Title. Từ khóa càng gần đầu câu, càng ảnh hưởng mạnh tới thứ hạng từ khóa. (Tất nhiên hãy tối ưu cho người dùng nữa).

3. Seo onpage với thẻ H1

Bí mật ở đây là tạo sự liên quan trọng Title, Url và H1 càng nhiều càng tốt. Đừng chèn từ khóa chính xác liên tục mà luôn ưu tiên sự liên quan. Giữa (H1: dịch vụ seo hồ chí minh, url: dịch vụ seo hcm, Title: dịch vụ seo tphcm) và (H1: dịch vụ seo hcm, Title: dịch vụ seo hcm, url: dịch vụ seo hcm) thì TH 1 Google lúc nào cũng thích hơn rất nhiều.

Phương Pháp Tối Ưu Onpage4. Đa dạng truyền thông

Bài viết của bạn nếu vừa có hình ảnh, video sẽ khiến cho Google đánh giá cao bài viết bạn hơn là chỉ có chữ viết.

5. Subheading

Hãy cố gắng chèn từ khóa bạn SEO ít nhất ở trong một thẻ sub-heading khác (sub-heading bao gồm H2 – H6).

6. Chèn từ khóa bạn cần SEO ở trong 100 chữ đầu

Ngắn gọn vậy chắc bạn hiểu rồi.

7. Thiết kế thân thiện

Google bắt đầu phạt những trang web không thân thiện với di động từ 2015 và hơn hết, người dùng càng lúc càng xài điện thoại nhiều hơn cũng như người dùng càng lúc càng xài điện thoại nhiều hơn. SEO top google trên mobile là một trong những xu hướng hiện nay của các công ty SEO hoặc những người làm SEO. Đây là phương pháp tối ưu onpage quan trọng bạn cần lưu ý.

8. Outbound link

Việc sử dụng các link out ra các trang web cùng lĩnh vực và uy tín là một tín hiệu giúp cho google hiểu rõ hơn nội dung bài viết bạn. Đã có một nghiên cứu chứng minh rằng việc sử dụng outbound link tới các trang này là một tín hiệu giúp tăng hạng trên công cụ tìm kiếm.

9. Sử dụng liên kết nội bộ.

Việc sử dụng liên kết nội bộ là phương pháp cực kì đơn giản và hiệu quả giúp tăng thứ hạng trên Google. Hãy đọc thử bài viết chuyên sâu liên kết nội bộ.

10. Tối ưu hình ảnh

Nhớ một điều rằng. Google không hiểu/đọc/coi được hình ảnh, Google bots chỉ có thể đọc code mà thôi. Vì vậy khi upload ảnh, hãy đặt tên cũng như chú thích Alt text cho nó.

11. Đăng tải nội dung dài

Việc đăng tải nội dung dài sẽ giúp bài viết chuyên sâu, tăng thời gian đọc & tỉ lệ chia sẻ hơn.

12. Sử dụng từ khóa liên quan

Bai viết của bạn (từ Url, title, heading đến content) càng có nhiều từ khóa liên quan, bạn càng được google yêu thích hơn.

Xem thêm: CÔNG CỤ VÀ CÁCH ĐỂ SEO ONPAGE HIỆU QUẢ ( SEO Series on top – Part 1)

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

12-phng-php-ti-u-onpage-seo-2017-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online