SEO MŨ ĐEN & SEO MŨ TRẮNG - Hiểu thế nào cho đúng? how to use ivermectin cream for rosacea how long does ivermectin take to kill pinworms ivermectin for humans over the counter how to use ivermectin horse paste for rosacea stromectol online kopen

SEO MŨ ĐEN & SEO MŨ TRẮNG – Hiểu thế nào cho đúng?

SEO MŨ ĐEN & SEO MŨ TRẮNG – Hiểu thế nào cho đúng?

Giới SEO thường có câu “không quan trọng mũ đen hay mũ trắng, miễn là lên được top”. Nhưng quan niệm này có đúng và các thuật ngữ “SEO mũ đen & SEO mũ trắng” được hiểu như thế nào, mời các bạn tìm hiểu bài viết sau:

SEO MŨ ĐEN

Seo mũ đen và Seo mũ trắng – Hiểu thế nào cho đúng

1. Định nghĩa của Google về SEO mũ trắng và SEO mũ đen

SEO MŨ ĐEN

Định nghĩa về SEO mũ trắng và SEO mũ đen 

SEO mũ trắng là trường phái SEO sử dụng các cách thức được google hoan nghênh ví dụ như tạo ra nội dung chất lượng và có các thẻ mô tả tốt nhằm giúp nâng cao trải nghiệm thực tế của khách hàng khi truy cập vào Website.
SEO mũ đen là sử dụng các kỹ thuật bất hợp pháp nhằm đẩy xếp hạng cho từ khóa ví dụ như trả tiền cho các liên kết trỏ đên trang web để thao túng PageRank Google Tìm kiếm. Các liên kết cũng có thể là liên kết không phải trả tiền nhưng được để ẩn trong HTML, comment hay chân trang.

2. Hiểu về mô hình 3 Win của Google và hoạt động của Blackhat – Whitehat

SEO MŨ ĐENMô hình 3 Win của Google 

Hệ thống tìm kiếm của Google chỉ tồn tại bền vững khi đạt được 3 yếu tố sau:
– Thứ nhất, mang lại những thông tin tìm kiếm chính xách cho người dùng.
– Thứ hai, chủ websiet đạt được các chỉ tiêu về người truy cập, thành viên tham gia diễn đàn, bán hàng,…
– Thứ ba, google đạt được sự tin tưởng của người tìm kiếm và nhà quảng cáo.
Nếu câu hỏi là: “Nên ưu tiên người tìm kiếm hay ưu tiên nhà quảng cáo để Google có tiền” thì câu trả lời là “người tìm kiếm”. Bởi vì, khi search 1 từ khóa bất kỳ, Google thường dựa vào sự giới thiệu của người dùng (backlink) để đánh giá nó có tốt hay không và cho điểm thứ hạng cao. Nhờ Google giới thiệu, phạm vi khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ đó càng rộng nhưng nếu sản phẩm không thật sự chất lượng thì khách hàng cũng nhanh chóng từ bỏ sản phẩm đó và và hệ lụy là khách hàng không còn tin tưởng vào công cụ tìm kiếm của Google.
Chính vì vậy mà Google liên tục cập nhật các thuật toán để cải thiện kết quả tìm kiếm của họ. Website được đánh giá tốt khi có sự đầu tư về nội dung, chất lượng sản phẩm tốt.

Vậy whitehat SEO khác Blackhat SEO ở chỗ những người làm Whitehat SEO tập trung vào người tìm kiếm, họ cũng tìm hiểu các thuật toán của Google nhưng là để đáp ứng các nguyên tắc, chỉ dẫn từ Google. Còn Blackhat, thay vì tập trung vào người dùng, các seoer thường tìm cách lách các thuật toán để Google không phân biệt được đâu là kết quả tốt, kết quả không tốt. Mặc dù Blackhat thì luôn mang lại những giá trị trước mắt nhưng để phát triển lâu dài và bền vững thì Whitehat vẫn là lựa chọn tối ưu.

Newon Ads – Chuyên cung cấp các giải pháp SEO toàn diện và bền vững.

Xem thêm: Black hat SEO và những hệ lụy nghiêm trọng dành cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

seo-m-en-amp-seo-m-trng-hiu-th-no-cho-ng