NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM KHI ĐẦU TƯ DỊCH VỤ SEO VÀ CÁC SAI LẦM THƯỜNG GẶP - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. how to give dog ivermectin cheap stromectol coupon without prescription how to get ivermectin prescription for covid buy online stromectol uk without prescription is ivermectin sold over the counter dischem price check

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM KHI ĐẦU TƯ DỊCH VỤ SEO VÀ CÁC SAI LẦM THƯỜNG GẶP

“Sẵn sàng, máu lửa, mục tiêu!” Để có một chiến lược kinh doanh tốt, một vài công ty sử dụng dịch vụ SEO mà hề biết dịch vụ này như thế nào. Trước khi doanh nghiệp của bạn đầu tư vào một chiến dịch SEO, hãy chắc chắn rằng những điều dưới đây sẽ được áp dụng.

Một trang web có sẵn để làm dịch vụ SEO

Nếu trang web của bạn thiếu “công cụ” để hỗ trợ làm SEO tại chỗ, nó sẽ là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn. Nền tảng trang web tốt nhất là một CMS mã nguồn mở cho phép bạn hoặc công ty SEO thêm nội dung được tối ưu hóa một cách dễ dàng. Nếu bạn không chắc chắn trang web của mình có phù hợp với SEO, hãy liên hệ với chúng tôi – chúng tôi có thể cho bạn biết.

Lời kêu gọi mạnh mẽ

SEO có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập tốt cho trang web của bạn, nhưng khi khách truy cập đến, chuyển đổi chúng thành khách hàng tiềm năng như trò chơi. Các công ty thông minh cung cấp cho người dùng lý do chính đáng – cung cấp miễn phí, bảo hành kéo dài, v.v. – để gọi điện thoại hoặc gửi biểu mẫu liên hệ.

dịch vụ seo

Một kế hoạch tạo ra nội dung

Đối với SEO offpage, các công ty phải có khả năng thiết lập, nội dung các trang web khác trong ngành công nghiệp này đang xuất bản hằng ngày. Bạn có những ý tưởng chủ đề hay không? Bạn có dữ liệu, nghiên cứu trường hợp và thông tin chi tiết những người khác trong thị trường của bạn đang mong muốn nhìn thấy? Khi các công ty “thực hiện nó khi họ đi cùng” với nội dung bên ngoài, liên kết xây dựng và các nỗ lực tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web chính.

Bạn đã sẵn sàng cho SEO?  Chúng tôi hy vọng như vậy … nhưng ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng, hoặc không chắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất giúp bạn thiết lập được nền tảng cho doanh nghiệp của bạn.

CÁC SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG THIẾT KẾ WEB ĐỂ SEO

Nếu không có nhà phát triển chuyên nghiệp và sự chú ý liên tục, trang web của công ty cuối cùng trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của riêng mình trong SEO. Dưới đây là các lỗi phổ biến nhất – và nghiêm trọng nhất – nếu bạn dính những lỗi này, hãy sửa ngay. Nếu không thể sửa, hãy liên hệ Newonads.

Tốc độ tải trang chậm

Google khen thưởng các trang tải nhanh bởi vì người dùng công cụ tìm kiếm ghét chờ đợi. Hãy tìm kiếm yếu tố này để phát triển.

Thiết kế di động kém hoặc không tồn tại:  Việc sử dụng Internet trên di động giờ đây đã vượt quá máy tính để bàn, do đó điều cuối cùng Google muốn làm là cung cấp nội dung trang web thân thiện cho điện thoại di động cho người dùng của công cụ tìm kiếm này.

dịch vụ seo

Liên kết trang nội bộ rối rắm, spam hoặc tự hủy

Google không thể nhận ra tầm quan trọng tương đối của các trang web nếu liên kết nội bộ gây nhầm lẫn và do đó có xu hướng hủy ưu tiên các trang đó. Các trang web không liên kết chủ yếu đến các trang web quan trọng, hoặc sử dụng thiết kế liên kết lỗi thời, cũng đẩy nội dung của họ xuống trong các trang kết quả tìm kiếm (SERPs).

Thẻ tiêu đề bị hỏng

Thẻ tiêu đề của một trang web cho Google biết trang này là gì, vì vậy nó phải bao gồm các từ khóa thích hợp và tuân thủ các tiêu chuẩn trong SEO.

Không có trang dành riêng cho từ khoá chiến lược.

Trang sản phẩm / dịch vụ PHẢI được xây dựng xung quanh các từ khóa có tính chiến lược để các trang này, chứ không phải trang chủ, xuất hiện trong SERP khi người dùng Google đang tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ đó.

Xem thêm: 10 MẸO ĐỂ LÀM SEO TRÊN BLOG HIỆU QUẢ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

nhng-iu-cn-lm-khi-u-t-dch-v-seo-v-cc-sai-lm-thng-gp-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online