Remarketing và nghệ thuật giữ chân khách hàng với doanh nghiệp does ivermectin have side effects how to take ivermectin for dogs buy stromectol canadian pharmacy without prescription ivermectin dosage how to inject ivermectin in a dog

Remarketing và nghệ thuật giữ chân khách hàng với doanh nghiệp

Một doanh nghiệp có xây dựng sản phẩm tốt đến đâu nhưng không truyền thông được tới khách hàng thì sớm muộn cũng sẽ thất bại. Có rất nhiều yếu tố để dẫn tới quyết định mua hàng và remarketing chính là một trong những nghệ thuật giữ chân khách hiệu quả.

remarketing

1. Remarketing là gì?

Remarketing là phương thức quảng cáo được hiển thị tới những người đã truy cập vào trang web của bạn nhưng lại rời đi mà không để lại những hành động mong muốn của doanh nghiệp như đăng kí thành viên, để lại email, số điện thoại hay mua hàng,…

2. Phương thức hoạt động của Remarketing

Một ngày, bạn giật mình khi nhìn thấy các banner, video quảng cáo của đối thủ ở khắp nơi và liên tục. Phải chăng họ đã đổ quá nhiều tiền vào quảng cáo, điều mà không doanh nghiệp nào mong muốn.
Thực chất không phải vậy, họ đã sử dụng công cụ Remarketing để bám đuổi các khách hàng mục tiêu. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo vừa tạo ra hiệu quả bất ngờ trong bán hàng. Quy trình của Remarketing được thể hiện như sau:

remarketing

Như vậy, một khách hàng bất kỳ khi truy cập Website tức là họ đã có sự quan tâm dành cho doanh nghiệp bạn: tham khảo sản phẩm, tham khảo giá, chất lượng sản phẩm dịch vụ,….Tuy nhiên, vì một lý do gì nào đó khiến họ chưa quyết định mua hàng thì Remarketing là hết sức cần thiết. Những nội dung hấp dẫn giới thiệu về sản phẩm, khẳng định chất lượng, dịch vụ,….sẽ giúp xây dựng lòng tin của khách hàng, dẫn khách trở lại website và thuyết phục được khách mua hàng.

3. Tại sao doanh nghiệp bạn vẫn chưa triển khai Remarketing

Qua những phân tích ở trên, rõ ràng, remarketing có vai trọng quan trọng đối với truyền thông trong doanh nghiệp. Vậy thì tại sao doanh nghiệp bạn vẫn chưa sử dụng phương thức quảng cáo này? Đừng bỏ lỡ lượng lớn khách hàng tiềm năng đã truy cập Website của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, Newon Ads – Chuyên cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện giúp thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

Tham khảo tại: https://newonads.com/

Xem thêm: 5 mẹo nhỏ giúp quảng cáo Adword đạt hiệu quả, tăng doanh thu

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

remarketing-v-ngh-thut-gi-chn-khch-hng-vi-doanh-nghip