Quy trình và cách viết bài chuẩn SEO trong năm 2018 generic stromectol online pharmacy no prescription where to buy ivomec pour on buy stromectol spain stromectol price with insurance ivermectin for scabies uk ivermectin stromectol dose sacbies

Quy trình và cách viết bài chuẩn SEO năm 2018

So với năm 2001, quy trình viết bài chuẩn SEO năm 2018 sẽ có rất nhiều điểm khác biệt. Sẽ không còn nhồi nhét từ khóa hay tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó”: title một kiểu nhưng nội dung lại hoàn toàn khác. Hôm nay, Newon Ads sẽ chia sẻ cùng các bạn, quy trình và cách viết bài chuẩn SEO năm 2018.

cách viết bài chuẩn SEO năm 2018
cách viết bài chuẩn SEO năm 2018

1. Quy trình viết bài chuẩn SEO 2018

Bước 1: Tập hợp các từ khóa mà bạn muốn SEO bởi cho dù là năm 2001 hay 2018 thì từ khóa vẫn là yếu tố cốt lõi và phải được ưu tiên.

Bước 2: Liệt kê những cụm từ mà người dùng thường hay Search để tìm kiếm từ khóa thích hợp.

Bước 3: Xây dựng outline

Việc xây dựng outline bắt buộc bất cứ người làm SEO nào cũng phải thực hiện. Và phần này, chúng ta nên đặt từ khoá cần SEO vào trong đó.

Bước 4: Viết outline sau đó mới chèn từ khoá, các bài viết liên quan vào trang bạn vừa mới viết để bài viết trôi chảy và thật tự nhiên.

Bước 5: Xây dựng một cái hook – nơi những người nổi tiếng có thể click thêm vào link của bạn.

Cách viết bài chuẩn SEO 2018 sẽ chú trọng hơn về nội dung
Cách viết bài chuẩn SEO 2018 sẽ chú trọng hơn về nội dung

2. Cách viết bài chuẩn SEO trong năm 2018

2.1. Google chú trọng nhiều vào nội dung

Ở thời điểm bây giờ, bộ máy tìm kiếm của Google đã cập nhật rất nhiều so với trước. Trong năm 2018, Google sẽ chú trọng nhiều đến các bài viết giải quyết vấn đề mà người dùng quan tâm và thường hay search.

2.2. Google không còn chú trọng nhiều đến từ khoá chính xác

Ngày nay Google không còn quá coi trọng đến các từ khóa chính xác nên các Seoer sẽ không phải quá chú trọng vào việc chèn các từ khóa chính xác trong các bài viết. Thay vào đó, hãy làm cho chúng thật tự nhiên thì khả năng leo TOP sẽ dễ dàng hơn.

2.3. Một vài thẻ meta-tag cũng sẽ còn tác dụng

Các thẻ Meta Description, Alt image, và H1, H2, URL cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc SEO từ khóa lên Top. Ví dụ như khi đọc thẻ Meta Description, người đọc thấy cuốn hút và hấp dẫn thì tỉ lệ click vào website sẽ tăng cao. Hay việc chèn URL sẽ giúp thông điệp được truyền tải thu hút hơn.

2.4. Đề cao kinh nghiệm của copywriter

Google đánh giá cao những trang web mà khi người đọc vào website họ thường ở lại lâu hơn để đọc các bài viết khác nên việc xây dựng nội dung thu hút rất quan trọng. Điều quan trọng bây giờ là những bài viết chất lượng chứ không phải các bài viết nhồi nhét thật nhiều từ khóa.

Xem thêm: Những điều SEOer cần biết về Backlink trong SEO 2018

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/2 Bình luận

Trả lời

quy-trnh-v-cch-vit-bi-chun-seo-trong-nm-2018