QUẢNG CÁO ZALO NÊN HAY KHÔNG? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. ivermectin tablets for humans cost dischem pharmacy price check where can i buy ivermectin in the philippines stromectol de how to buy stromectol best price without prescription why is stromectol prescribed

QUẢNG CÁO ZALO NÊN HAY KHÔNG?

Người ta vẫn thường biết đến Facebook là trang bán hàng tiềm năng mà nhiều người hiện nay vẫn thường sử dụng. Song song đó ở Việt Nam có một ứng dụng mà cũng được sử dụng nhiều để phát triển thành kênh bán hàng là Zalo.

Tuy nhiên, vẫn khá nhiều người thắc mắc việc chạy quảng cáo trên zalo có hiệu quả không? Bán hàng trên Zalo có lãi không?… Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu mức độ hiệu quả khi chạy quảng cáo Zalo nhé.

Độ tuổi và đối tượng người sử dụng ở Việt Nam vô cùng đa dạng, tập trung chủ yếu nhất chính là những người trẻ từ 18 đến 30 tuổi thường là giới văn phòng, công nhân viên chức sẽ sử dụng Zalo nhiều. Trong số đó, đối tượng nữ chiếm 38% và là nhóm đối tượng mua hàng nhiều nhất trên Zalo. Còn nam giới sử dụng Zalo chiếm 62% tuy nhiên sản phẩm kinh doanh dành cho nam giới trên Zalo còn rất ít. Bạn có thể nắm bắt cơ hội này để bắt đầu tập tành kinh doanh trên Zalo.

Số lượng người dùng Zalo chiếm 1/2 dân số Việt Nam, đây không phải là một con số nhỏ. Chính vì vậy, Zalo chính là một trang mạng xã hội đầy tiềm năng chỉ xếp sau Facebook mà thôi. Ngoài ra, Facebook và Zalo còn có một điểm khác biệt nữa là khi bạn đăng một bài viết trên Zalo thì tất cả bạn bè của bạn đều nhìn thấy nhưng đối với Facebook tỷ lệ này chỉ khoảng từ 10 – 20%. Chính vì vậy mà hiệu quả quảng cáo trên Zalo sẽ tối ưu được đối tượng và tiếp cận sát hơn với đối tượng tiềm năng mà bạn đã đề ra lúc đầu.

Theo kết quả thống kê, nghiên cứu thị trường, sản phẩm đang kinh doanh trên Zalo đa phần hướng tới nữ giới và các mặt hàng đang bán chạy nhất hiện nay là mỹ phẩm và thời trang. Bên cạnh đó, các sản phẩm trang sức, đồng hồ, đào tạo, du lịch, đồ handmade,… cũng đang được các nhà kinh doanh khai thác hiệu quả trên Zalo.
Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán các mặt hàng trên thì bạn nên mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên Profile Zalo hoặc Zalo Page. Đây sẽ là một thị trường kinh doanh đầy hứa hẹn trong tương lai.

Nếu bạn đang muốn sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến hơn và bạn muốn quảng bá cho thương hiệu của mình, còn chần chừ gì nữa hãy thực hiện ngay dịch vụ quảng cáo Zalo Ads.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

qung-co-zalo-nn-hay-khng-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online