Quảng cáo từ khóa trên Google liệu có hiệu quả? ivermectin for scabies canada ivermectin buy online germany online stromectol where can you buy ivermectin for dogs stromectol doasge

Quảng cáo từ khóa trên Google liệu có hiệu quả?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, sản phẩm – hàng hóa – dịch vụ điều được đa dạng hóa hình thức để đến tay người tiêu dùng, một trong những dịch vụ phổ biến được sử dụng nhiều nhất đó chính là quảng cáo từ khóa trên Google (Google Adwords) là hình thức vô cùng nhanh chóng để đưa lên top của Google bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít thì quảng cáo về sản phẩm – dịch vụ – hàng hóa của bạn cũng sẽ được hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm của khách hàng trên Google.

Khi quảng cáo từ khóa trên Google mỗi ngày sản phẩm bạn sẽ được tiếp cận một số lượng khách hàng tương đối lớn bởi Google và công cụ tìm kiếm đứng đầu hiện nay. Khi tạo quảng cáo để chạy trên Google và đối tác tìm kiếm của Google, bạn có thể chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần nhấp chuột được tính theo click hay trọn gói.

quảng cáo từ khóa trên google
Quảng cáo từ khóa Google hiệu quả cao – chi phí thấp

Khi tạo quảng cáo bạn có thể chọn vị trí nội dung chính xác nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện hoặc có thể nhắm trúng mục tiêu theo ngữ cảnh phù hợp từ khoá với nội dung kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn có thể trả cho mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc cho mỗi 1000 lần người khác xem quảng cáo của bạn (CPM).

Các bước hoạt động của Quảng cáo từ khóa trên Google

1. Quảng cáo Googgle Adwords xác định từ khóa mà bạn muốn quảng cáo trên Google.

2. Đăng quảng cáo trên Google với các từ khóa đã được chọn phù hợp với nội dung và các đại lý của Google.

3. Mỗi khi có một khách hàng click vào xem mẫu quảng cáo của công ty bạn trên trang tìm kiếm thông tin của Google, bạn sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng đọc tin trên trang rao vặt hoặc website ( số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước).

Lợi ích của việc Quảng cáo Từ khóa trên Google

1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bằng cách lựa chọn đúng các từ khóa, cụm từ khóa và mẫu quảng cáo phù hợp sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ tìm kiếm. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.

quảng cáo từ khóa trên google
Quảng cáo từ khóa trên Google tiếp cận đúng đối tương khách hàng mục tiêu

2. Hiệu quả cao chỉ với chi phí thấp (Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư  – ROI)

3. Trả tiền theo mức độ hiệu quả: Thông điệp quảng cáo trực tuyến của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới phải trả tiền. Khi đó, bạn chắc chắn rằng tiền của mình đang mang hiệu quả.

4. Hiển thị ở trang đầu tiên: Điều này sẽ giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao nhất khi khách hàng truy tìm trên Google. Nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhìn thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website của bạn có vị trí cao hơn các website khác.

5. Khả năng đo lường chính xác: Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo từ khóa so với các kênh quảng cáo truyền thống là khả năng có thể đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ khóa từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa (ad group), từng từ khóa (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến để bạn đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến dịch.

quảng cáo từ khóa trên google
Các công cụ đo lường của Google

6. Có thể cập nhật, thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng hiệu quả : Bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo online chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên với Google thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

7. Ngân sách được quản lý tốt hơn: Ngoài việc đlường thông tin thì bạn có thể biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu so với mục tiêu đã ấn đinh, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn cũng như là để đánh giá được với mức độ hiệu quả của ngân sách bỏ ra so với lượng khách hàng tiếp cận như mong muốn.

Liên hệ với NewonAds chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí quảng cáo từ khóa quảng cáo trên google hiệu quả giúp cho doanh nghiệp của chính bạn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.

Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com


Trả lời

qung-co-t-kha-trn-google-liu-c-hiu-qu