Quảng cáo trên trang Facebook - Những lý do không thể bỏ qua | Newon Ads cheap stromectol online pharmacy without prescription can i buy ivermectin over the counter in canada what is the drug ivermectin used for in humans where to buy ivermectin for birds how much ivermectin 1.87 paste to give a dog

Quảng cáo trên trang Facebook, những lý do không thể bỏ qua

Có lẽ bạn đã nghe qua hình thức quảng cáo Facebook. Và hình thức quảng cáo này càng ngày càng được ưa chuộng. Vậy đâu là lý do nên quảng cáo trên trang Facebook?

Hiệu quả cao

Quảng cáo trên trang Facebook, những lý do không thể bỏ qua

Hiệu quả từ quảng cáo Facebook mang lại rất lớn

Theo nhận định của những người làm marketing trên isocal, thì Facebook chính là một trong số những nền tảng quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Và thông qua quảng cáo trên trang Facebook sẽ tiếp cận và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, để biến họ trở thành khách hàng chính trả tiền mua hàng hóa, dịch vụ do bạn cung cấp.

Quá trình setup đơn giản và nhanh chóng

Để chạy quảng cáo trên trang Facebook vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 đô la là gần như lập tức thấy được hiệu quả từ việc quảng cáo mang lại. Về mặt thực tế, bạn cũng có thể thực hiện điều hướng người dùng tới landing page lúc này chi phí chỉ từ 0.1 cho đến 0.3 đô la với mỗi cú click tùy thuộc vào bạn chọn vị trí đặt quảng cáo.

Dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo trên trang Facebook, những lý do không thể bỏ quaDễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau

Hiện nay, hầu hết mọi người đều có một tài khoản Facebook và truy cập mỗi ngày. Do đó việc quảng cáo trên trang Facebook cũng sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ do mình cung cấp.

Vì người dùng trên Facebook đa dạng về độ tuổi, giới tính, sở thích cho nên bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi xác định các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Thực hiện tùy chỉnh với các quảng cáo trên trang Facebook

Việc Facebook không ngừng bổ sung liên tục các vị trí để đặt quảng cáo mới, cùng với quảng cáo bằng video và bài viết mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi để tạo ra mẫu quảng cáo đẹp, ấn tượng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc có thể thực hiện tùy chỉnh đối với các mẫu quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tùy chỉnh một số yếu tố khác ở trong chiến dịch quảng cáo như mục tiêu của chiến dịch, đối tượng mục tiêu, đấu thầu và tối ưu hóa phân phối.

Với các tùy chọn này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quảng cáo trên trang Facebook, mà cụ thể nhất đó là có thể tạo ra chiến dịch quảng cáo hoàn hảo nhất với những gì mà bạn đã lên kế hoạch.

Quảng cáo trên trang Facebook, những lý do không thể bỏ qua

Chưa kể đến, Facebook không ngừng cập nhập thêm nhiều tính năng mới để mang đến nhiều công cụ hỗ trợ và thực hiện thêm các chiến thuật để giúp nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Trên đây là một số lý do nên quảng cáo trên trang Facebook. Mong rằng với những thông tin này, bạn phần nào giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định quyết định quảng cáo trên Facebook để tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

 

Bạn muốn chúng tôi tư vấn về dịch vụ quảng cáo Facebook ads

Đăng kí nhận báo giá và tư vấn tại đây

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

qung-co-trn-trang-facebook-nhng-l-do-khng-th-b-qua-newon-ads