Quảng cáo trên di động gồm những loại nào? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. how to buy ivermectin in canada buy stromectol ivermectin 3mg who produces ivermectin in south africa is ivermectin allowed in south africa ivermectin stromectol 3 mg

Quảng cáo trên di động gồm những loại nào?

Quảng cáo trên di động vốn đã rất quen thuộc với chúng ta nay lại càng được phát triển thêm nhiều hình thức. Hiện tại có thể nói có 3 loại hình quảng cáo trên di động sau đây:

Quảng cáo trên ứng dụng điện thoại

Mỗi khi lướt web, hay sử dụng ứng dụng điện thoại, chơi game,… chúng ta hay thấy có một banner ảnh bật ra, khi click vào hiện ra website cung cấp dịch vụ, hoặc lại là ứng dụng khác. Đó chính là hình thức quảng cáo app banner.

Hiện nay smartphone trở nên quá gần gũi với tất cả mọi người. Đi theo đó, các ứng dụng dành cho smartphone cũng ngày nhiều hơn, và dĩ nhiên các app ứng dụng này trở thành môi trường quảng cáo lý tưởng trong tương lai.

Quảng cáo trên di động
Hiện nay quảng cáo trên di động có rất nhiều hình thức

Quảng cáo tin nhắn SMS

Hình thức quảng cáo này đã có từ rất lâu, phải nói là từ khi xuất hiện điện thoại di động là đã có, và vẫn còn phát triển cho đến nay.

Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này bị lạm dụng quá mức, đến mức trở thành công cụ để các tổng đài ảo sử dụng để lừa đảo lấy tiền của khách khi họ nhắn tin lại.

Chuyện gì đến cũng phải đến, sau một quãng thời gian phát triển rực rỡ thì nhiều khách hàng than phiền về những tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo nên các nhà mạng đã thiết lập các bộ chặn quảng cáo SMS. Điều đó khiến ngành này phát triển chậm lại hẳn.

Quảng cáo trên di động
Các app di động đa phần đều chứa quảng cáo

Hiện nay, loại hình quảng cáo SMS vẫn được sử dụng để chăm sóc khách hàng với số lượng ít.

Quảng cáo wifi marketing

Một hình thức quảng cáo cũng tương tự quảng cáo trên di động là quảng cáo wifi marketing. Khi bạn đăng nhập wifi tại một cơ quan công cộng nào đó, giao diện đăng nhập wifi sẽ là một biểu mẫu và khi bạn điền vào sẽ xuất hiện mẫu quảng cáo kèm theo. Hình thức này cũng đang dần có tiềm năng phát triển trong tương lai. Thực tế thì điện thoại lại là thiết bị dùng để đăng nhập wifi thường xuyên nhất nên wifi marketing cũng có thể được xem là hình thức quảng cáo trên di động

Nên là nhà quảng cáo trên di động khôn ngoan

Bạn nên biết, số lượng quảng cáo đôi khi không quan trọng bằng cách quảng cáo. Đừng biến việc quảng cáo thương hiệu của bạn thành hình thức spam link, spam tin nhắn, sẽ gây khó chịu cho người dùng.

Quảng cáo trên di động
Hãy là nhà quảng cáo khôn ngoan

Điểm mấu chốt của một chiến dịch quảng cáo chính là sao để khách hàng nhớ đến bạn, chứ không phải càng nhiều người càng thấy banner quảng cáo của bạn càng tốt. Quy luật chính này đều đúng với tất cả các chiến dịch quảng cáo, kể cả quảng cáo trên di động.

Hãy là nhà quảng cáo khôn ngoan, với một nguồn ngân sách quảng cáo như nhau nhưng với một chiến thuật quảng cáo đúng đắn, chịu khó đầu tư thời gian sẽ mang đến hiệu quả khác biệt rất lớn. Ví dụ, hãy phân bổ thời gian quảng cáo dài hơn, mang tính lặp lại với cùng một vùng đối tượng nhất định sẽ luôn hiệu quả hơn quảng cáo tràn lan vào một thời điểm duy nhất. Bởi vì khách hàng thấy thương hiệu của bạn thường xuyên sẽ nhớ được bạn khi có nhu cầu hơn là xuất hiện chỉ một lần duy nhất và họ mãi mãi quên bạn là ai.

Xem thêm: Forum Seeding – phương thức Social Marketing không thể thiếu

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/qung-co-trn-di-ng-gm-nhng-loi-no-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online